Đưa con ra biển chơi, David Beckham gặp rắc rối với cảnh sát


Thứ 2, 26/07/2021 | 16:11


Cùng sự kiện

David Beckham đã phải làm việc với cảnh sát Italy khi để con trai cầm lái mô tô nước khi chưa đủ độ tuổi quy định.

dua con ra bien choi david beckham bi canh sat italy so gay 02
David Beckham đưa các con ra biển trên chiếc du thuyền sang trọng. Ảnh: The Sun

Theo The Sun, cuối tuần qua, cựu danh thủ David Beckham đã đưa cậu con trai thứ 3 Cruz và cô con gái út Haper đi chơi ngoài bờ biển Amalfi (Italy) trên một chiếc du thuyền sang trọng.

Trong những hình ảnh được đăng tải, Beckham khoe luôn kiểu tóc bạch kim mới nhuộm cùng với mái tóc nhuộm hồng ấn tượng của cậu con trai Cruz.

Tuy nhiên, kỳ nghỉ của cha con nhà Becks đã gặp chút trục trặc. Theo lời kể của những người chứng kiến, một chiếc thuyền cảnh sát sau đó tiếp cận du thuyền của Beckham và hỏi các con anh về việc lái mô tô nước.

Theo quy định ở Italy, người đủ 18 tuổi mới được cầm lái mô tô nước. Cruz vừa đón sinh nhật lần thứ 16 hôm 10/7.

dua con ra bien choi david beckham bi canh sat italy so gay 03
Thuyền cảnh sát Italy sau đó đã tiếp cận để làm rõ việc con trai Beckham lái mô tô nước khi chưa đủ tuổi. Ảnh: The Sun

Beckham ngay lập tức rời boong tàu và xuống lầu làm việc với các sĩ quan. Cựu danh thủ M.U có lẽ nhận thức được hành vi vi phạm quy định của con trai nên anh rất thoải mái làm việc với lực lượng chức năng.

Rất may là cả Cruz và Harper đều mặc áo phao và chỉ chơi gần du thuyền nên mọi việc không có gì to tát. Các sĩ quan thậm chí còn đề nghị được chụp ảnh cùng ngôi sao 46 tuổi trước khi rời đi.

Được biết, Gia đình 7 người của Beckham (bao gồm con dâu Nicola Peltz) đến Italy hồi đầu tuần. Họ dành thời gian du lịch sau nhiều tháng sống tách biệt ở trang trại thuộc Cotswolds, Anh.

Theo The Sun, Brooklyn Beckham và hôn thê Nicola Peltz đang tính đến việc tổ chức hôn lễ ở Italy. Đây là chuyến đi tiền trạm của gia đình nổi tiếng.

Hoa Vũ (Theo Sohu)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dua-con-ra-bien-choi-david-beckham-gap-rac-roi-voi-canh-sat-a508236.html