Đưa người yêu đang mang bầu đi làm “gái” để tống tiền


Thứ 3, 06/01/2015 | 16:41


(ĐSPL) – Để có tiền ăn chơi, T. đã giả làm gái bán dâm, cùng khách vào nhà nghỉ rồi để bạn trai và đồng bọn xông vào “bắt quả tang” nhằm cưỡng đoạt tài sản.

(ĐSPL) – Để có tiền ăn chơi, T. đã giả làm gái bán dâm, cùng khách vào nhà nghỉ rồi để bạn trai và đồng bọn xông vào “bắt quả tang” nhằm cưỡng đoạt tài sản.

Những nghi can bị bắt giữ trong vụ việc trên bao gồm: Hoàng Văn Huấn (SN 1994, ở xã Thái Sơn, huyện An Lão), Cao Văn Linh (SN 1989) và Nguyễn Văn Thắng (SN 1984, cùng ở xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng).

Tin tức trên báo Vietnamnet cho hay, vụ việc cưỡng đoạt tài sản này bị bại lộ khi ngày 19/12/2014, Nguyễn Văn Thắng bị Hoàng Văn Huấn và Cao Văn Linh khống chế đưa về một quán cà phê thuộc xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy đòi nợ (?).

Khi sự việc 2 bên không tự giải quyết được đã phải nhờ đến cơ quan công an. Tuy nhiên, lúc này Thắng khẳng định mình bị các đối tượng bắt giữ hòng chiếm đoạt tài sản. Thấy sự việc có nhiều mâu thuẫn, Công an huyện Kiến Thụy đã triệu tập các đối tượng liên quan điều tra làm rõ.

Theo thông tin về vụ việc, nguồn tin An ninh Hải Phòng cho hay, do thiếu tiền tiêu xài nên Huấn đã “dùng” bạn gái mình là Hoàng Thu T (SN 1999, ở đường Lê Lợi, quận Ngô Quyền) hiện đang mang bầu giả làm gái bán dâm để dàn cảnh cưỡng đoạt tiền của khách làng chơi.

Ảnh minh họa. 

Theo đó, vào khoảng chiều ngày 18/12/2014, đối tượng Nguyễn Văn Trung (sinh 1985, cùng ở xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng, cùng trong nhóm của Huấn) đã gọi điện rủ Thắng (đang đi bán chiếu tại quận Kiến An) đến mua dâm và hẹn chờ ở ngã ba Đa Phúc, quận Dương Kinh. Sau đó, Huấn và Linh đi xe taxi theo sau, chờ Trung gọi điện hoặc nhắn tin sẽ vào nhà nghỉ bắt quả tang.

Khi Trung đưa Thắng và T. vào nhà nghỉ thì Trung nằm trên một giường, Thắng và T. nằm trên giường bên cạnh để thực hiện hành vi dâm ô.

Cùng lúc đó, Huấn và Linh xông vào, Huấn tự xưng là anh trai của T., sẽ đi trình báo Công an vì Thắng và Trung đã quan hệ tình dục với em gái mình khi chưa đủ tuổi thành niên. Như “kịch bản” đã dựng sẵn, Trung xin được giải quyết “nội bộ” và được Huấn đồng ý.

Video tham khảo:

Tiếp viên “chiều” khách “tới bến” tại nhà hàng karaoke

Theo đó, những đối tượng này đã đưa Thắng về nhà T. để “giải quyết”. Không còn cách nào khác, Thắng phải ngồi sau xe máy do Linh điều khiển, còn Huấn và Trang lên xe taxi.

Trên đường về, cả nhóm vào một quán nước ở địa bàn phường Hưng Đạo, Dương Kinh. Tại đây, do liên tục bị đe dọa, anh Thắng đưa 200 ngàn đồng nhưng Huấn không chấp nhận mà yêu cầu anh này phải viết giấy sang tên chiếc xe máy cho hắn, hẹn hôm sau đến giải quyết.

Đến 10h ngày 19/12, Thắng đi cùng Trung đến gặp Huấn và Linh ở đường kênh Hòa Bình, thuộc địa bàn xã Đông Phương, Kiến Thụy thì Thắng đưa cho Huấn mấy trăm ngàn đồng và đề nghị trả xe cho Thắng về đi làm, nhưng Huấn không đồng ý mà đòi số tiền lên tới 60 triệu đồng.

Sợ hãi vì bị Huấn và đồng bọn đánh đập, đe dọa, Thắng đã gọi điện cho bạn mang đến 10 triệu đến “nộp phạt” nhưng Huấn vẫn không nhận. Sau một hồi thương lượng, cuối cùng Huấn “chốt” cho Thắng phải lập tức nộp phạt 40 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã kịp thời có mặt điều tra và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Huấn và Linh về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Mở rộng điều tra, công an còn phát hiện trước đó Huấn và T. đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau trong nhà nghỉ, hiện T. đã có thai 22 tuần.

Như vậy, Hoàng Văn Huấn còn có dấu hiệu hành vi liên quan đến tội giao cấu với trẻ em (theo Điều 115- BLHS). Còn Nguyễn Văn Thắng có dấu hiệu hành vi dâm ô đối với trẻ em

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dua-nguoi-yeu-dang-mang-bau-di-lam-gai-de-tong-tien-a77930.html