Đưa thi thể người đàn ông rơi xuống giếng sâu 12m lên bờ ở Sơn La


Chủ nhật, 20/12/2020 | 00:15


Lực lượng cứu hộ đã sử dụng các dụng cụ chuyên dụng mới đưa được thi thể người đàn ông rơi xuống giếng lên, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Lực lượng cứu hộ đã sử dụng các dụng cụ chuyên dụng mới đưa được thi thể người đàn ông rơi xuống giếng lên, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tiến hành triển khai các biện pháp cứu nạn - Ảnh: Công an Sơn La

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Sơn La vừa đưa thi thể một người đàn ông từ dưới giếng lên bàn giao cho cơ quan chức năng và gia đình.

Nạn nhân là ông Lương Văn T. (SN 1973, trú tại bản Thúm Cáy, xã Tông Cọ, huyện Thuận Châu).

Theo đó, chiều ngày 18/12, lực lượng chức năng nhận được tin báo về việc ông T. ngã xuống giếng nước của gia đình. Lực lượng tại chỗ và gia đình đã tổ chức cứu nạn nhưng không hiệu quả, đề nghị đơn vị hỗ trợ cứu nạn, cứu hộ.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Sơn La đã cử 1 xe cứu nạn cứu hộ và 9 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để tổ chức cứu nạn.

Tại hiện trường, nạn nhân bị ngã xuống giếng nước có độ sâu khoảng 12 m, đường kính khoảng 1,2 m và bị một phần gạch, đá, kè giếng và nước vùi lấp lên.

Lực lượng cứu hộ đã sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, đến tối cùng ngày mới đưa được thi thể nạn nhân lên, bàn giao cho lực lượng chức năng và gia đình lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dua-thi-the-nguoi-dan-ong-roi-xuong-gieng-sau-12m-len-bo-o-son-la-a349997.html