Đưa vợ về quê ngoại, ông chồng có hành động khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm


Thứ 4, 29/03/2023 | 08:00


Cùng sự kiện

Người vợ cảm thấy hành động của chồng là không tôn trọng gia đình mình và chỉ muốn rời đi càng sớm càng tốt.

Mới đây, hành động của một ông chồng Trung Quốc đang trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng.

Cụ thể, câu chuyện được một người phụ nữ đến từ tỉnh Sơn Đông đăng tải lên mạng xã hội. Người phụ nữ cho biết cô đã lập gia đình nhiều năm, vừa qua đã có dịp cùng chồng về thăm bố mẹ đẻ.

Tuy nhiên, thay vì xách theo túi lớn túi nhỏ quà cáp để biếu bố mẹ vợ, cặp vợ chồng này lại trở về tay không bởi người chồng cho rằng không cần thiết phải mua quà cáp cho tốn kém. Không chỉ vậy, hành động sau đó của người đàn ông càng khiến cô sợ không thể chịu nổi.

Khi được bố mẹ vợ mời nếm thử quả lựu do họ trồng, người con rể nói rằng lựu rất ngon nên muốn xin một ít đem về.

con re vo vet do

Tiếp đó, khi thấy mẹ vợ mua rau, trứng, bún và nhiều đồ ăn thường ngày khác, người con rể lại nói rằng anh cũng rất thích những món đồ này, muốn gói ghém mang về hết, mặc dù đó đều là những thứ có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu. Lúc này, gương mặt người vợ đã lộ rõ vẻ chán nản.

Chưa dừng lại ở đó, khi phát hiện trong vườn của bố mẹ vợ có nuôi một ít gà, người con rể lại lẩm bẩm yêu cầu vợ ra bắt 2 con gà để mang về, vừa nói vừa nhấm nháp đồ ăn của mẹ vợ. Anh ta nói rằng gà tự nuôi ở quê thường rất ngon, ở thành phố không mua được.

Cuối cùng, người dàn ông đã chất đầy đồ ăn xin được từ nhà bố mẹ vợ lên xe ô tô của mình.

Trước hành động quá quắt của chồng, người vợ vô cùng tức giận. Cô nói rằng họ đã không biếu bố mẹ được cái gì lại còn xin thêm quá nhiều đồ, như vậy là bất hiếu.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều lên án hành động ích kỷ của người đàn ông. "Làm sao về quê mà không nỡ mua cho bố mẹ lấy ít hoa quả vậy"; "Kết hôn với người như vậy quá thiệt thòi"; "Người chồng quá keo kiệt rồi";... là một số bình luận đáng chú ý.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dua-vo-ve-que-ngoai-ong-chong-co-hanh-dong-khien-cong-dong-mang-ngan-ngam-a570263.html