Đức Thịnh khẳng định Trấn Thành sai với ê-kíp Trạng Quỳnh


Chủ nhật, 10/02/2019 | 01:20


Cùng sự kiện

Trước những ồn ào bên lề phim dịp Tết Kỷ Hợi, Đức Thịnh cho biết "Trấn Thành đã sai với tôi và ê-kíp Trạng Quỳnh".

Trước những ồn ào bên lề phim dịp Tết Kỷ Hợi, Đức Thịnh cho biết "Trấn Thành đã sai với tôi và ê-kíp Trạng Quỳnh".

Cụ thể, trước những nghi vấn về việc ê kíp Trạng Quỳnh "chơi xấu" Cua lại vợ bầu, Đức Thịnh khẳng định, thông tin ê-kíp Trạng Quỳnh chơi xấu phim khác thì tôi nghĩ là không đúng.

"Theo các báo cáo thống kê của các nhà phát hành thì hiện nay Trạng Quỳnh chỉ đang cạnh tranh top 1 với phim Bí kíp luyện rồng nên không có lý đó gì để làm mấy chuyện vớ vẩn đó”, Đức Thịnh cho biết.

Báo Tri thức Trực tuyến đưa tin, đạo diễn Đức Thịnh cho rằng, việc Trấn Thành ủng hộ Cua lại vợ bầu vì đó là trách nhiệm và anh cũng chưa bao giờ yêu cầu Trấn Thành hết sức makerting cho Trạng Quỳnh.

Tuy nhiên, Trấn Thành có hai phim ở thời điểm nhạy cảm nên phải cư xử đúng đắn trong những phát ngôn để ít nhất không ảnh hưởng đến người mà mình đã cộng tác.

"Tôi thừa hiểu áp lực của Trấn Thành ở phim còn lại. Tuy vậy, tình huống này cậu ấy đã cư xử không đúng. Đừng đem lịch chiếu ra giải thích phân bua. Chẳng ai muốn tình huống này nhưng đã rơi vào phải xử lý đúng cho đôi bên”, Đức Thịnh viết.

Trong Trạng Quỳnh, Trấn Thành vào vai Xẩm

Đặc biệt, Đức Thịnh khẳng định trong trường hợp này “Trấn Thành đã sai với tôi và ê-kíp Trạng Quỳnh”. “Có 1 triệu người ủng hộ cậu ấy đi nữa tôi vẫn nói vậy. Thà tôi mất quan hệ với ngôi sao còn hơn mất một Trấn Thành tôi từng biết”, anh nhấn mạnh.

“Mỗi năm có 7-8 cặp phim Việt đụng nhau do thị trường quá lớn mà quá nhiều phim. Chẳng ai thích phải đụng nhau. Tôi hiểu tình huống của Trấn Thành. Trạng Quỳnh cũng bị chơi xấu như Cua lại vợ bầu nhưng Trấn Thành chỉ đưa một phim bảo vệ. Đáng ra Trấn Thành phải đăng trạng thái bảo vệ cả hai vì cả hai phim đều bị dìm như nhau", Đức Thịnh nói thêm.

Trước đó, chia sẻ với PV báo Thanh Niên, đạo diễn Đức Thịnh cho biết, sau ba ngày tết, doanh thu Trạng Quỳnh cán mốc 33 tỉ đồng và đứng thứ hai sau Bí kíp luyện rồng.

“Nhiều người nói rằng doanh thu này quá cao so với thực tế nhưng tôi đã làm việc với nhà phát hành nhiều năm qua, những gì mà họ công bố chuẩn xác, so với thông báo mà tôi nhận được. Tôi nghĩ Trạng Quỳnh có thế mạnh lớn là phù hợp Tết Việt. Trong số các phim ra rạp cùng lúc, từ poster đến nhân vật, dự án này cho người xem thấy được không khí Tết thông qua các tính chất về văn hóa Việt”, anh nói thêm.

Được biết, vào ngày 6/2, Trấn Thành bức xúc khi một trang mạng về phim xuất hiện hàng loạt đánh giá 1 sao dành cho Cua lại vợ bầu. Trấn Thành đặt câu hỏi về thế lực ngầm đứng sau chiêu trò này với mục đích chơi xấu phim.

“Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì. Nhưng đây là điều đáng buồn và đáng xấu hổ trong cạnh tranh công bằng”, anh viết. Chia sẻ của Trấn Thành dù không chỉ đích danh tên ai nhưng khiến ê-kíp Trạng Quỳnh bị đặt nghi vấn.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/duc-thinh-khang-dinh-tran-thanh-sai-voi-e-kip-trang-quynh-a262354.html