Đức Tiến mở công ty truyền thông, hoạt động sôi nổi tại Mỹ


Thứ 3, 22/11/2022 | 20:16


Cùng sự kiện

Sau nhiều năm định cư tại Mỹ, Đức Tiến mở công ty truyền thông và hoạt động vô cùng sôi nổi.

Mới đây, diễn viên Đức Tiến vui mừng cho biết anh vừa ra mắt công ty truyền thông và có buổi gặp gỡ các sao Việt tham gia Liên hoan phim Châu Á Thế giới - Asian World Film Festival 2022 tại Los Angeles - Califonia - Mỹ.

mgm2869
Nhiều sao Việt tham gia Liên hoan phim Châu Á Thế giới.

Diễn viên - MC Đức Tiến chia sẻ, anh và hàng loạt sao Việt đã có mặt tại Liên hoan phim Châu Á Thế giới 2022 để chúc mừng các đồng nghiệp của mình. Bên cạnh việc làm host cho các kênh truyền thông, Đức Tiến còn gặp gỡ, trao đổi công việc cùng những người bạn đến từ Việt Nam như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Trương Ngọc Ánh…

Trong sự kiện này, diễn viên Trương Ngọc Ánh được trao giải Trái tim nhân ái, bên cạnh đó còn có sự tham dự của một trong tứ đại mỹ nhân Sài Gòn - diễn viên Kiều Chinh, MC Kỳ Duyên, MC Quyền Linh, ca sĩ Hà Phương, Hoa hậu Thanh Mai, đạo diễn Cường Ngô…

Liên hoan năm nay thu hút gần 100 bộ phim ở các thể loại của nhiều quốc gia. Đây là lần đầu tiên đông đảo sao Việt ở trong và ngoài nước tham dự với Liên hoan phim uy tín này. Đức Tiến cho biết, dù gần đến cuối năm bận rộn nhiều công việc nhưng các nghệ sĩ vẫn cố gắng tham dự, điều đó chứng tỏ sức nóng của sự kiện này thế nào.

mgm3155
Cuộc hội ngộ của nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam tại liên hoan phim.

Trở lại với những dự án riêng, ông bố một con cho biết anh vừa ra mắt công ty truyền thông mang tên mình và trong năm 2023 anh sẽ có nhiều kế hoạch về Việt Nam thực hiện phim do mình sản xuất. Nam nghệ sĩ đa năng được nhiều đồng nghiệp yêu quý từ khi định cư tại Mỹ. Đặc biệt, Hoa hậu Thanh Mai là người đỡ đầu cho bé Mèo - con gái của Đức Tiến, cô hỗ trợ cho anh rất nhiều trong các công việc.

Vừa qua, ông xã của Hoa hậu Bình Phương cũng phối hợp với Hoa hậu Ninh Nguyễn tổ chức thành công đêm nhạc Đêm tình yêu với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng tại Mỹ. Đây là một chương trình thường niên mà anh thực hiện với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương lại với nhau bằng âm nhạc.

mgm3133

Qua hành trình tạo uy tín và mối quan hệ sau một thời gian sinh sống trên đất nước cờ hoa, Đức Tiến cho biết anh trở nên năng động hơn khi nỗ lực làm tất cả những gì có thể để chăm lo cho gia đình. Kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas vào năm 2010. Tuy nhiên, đến vài năm sau anh mới quyết định chuyển sang ở cùng vợ.

hoa hau thanh mai me do dau cua con gai duc tien 2
Hoa hậu Thanh Mai- mẹ đỡ đầu của con gái Đức Tiến.

Nam diễn viên gốc Đồng Nai cho biết, cuộc sống của anh hiện tại đã đi vào quỹ đạo và anh hạnh phúc với những gì đang có, anh tâm sự: “Đến hiện tại, nhiều người cứ nghĩ tôi dễ dàng có những thành quả trong nghề nhưng những khó khăn tôi đều giấu vào trong và vượt qua hết”. Song song với hoạt động nghệ thuật thì nam diễn viên sinh năm 1980 còn thường xuyên thực hiện nhiều chuyến đi tình nghĩa, xây nhà và trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

PV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/duc-tien-mo-cong-ty-truyen-thong-hoat-dong-soi-noi-tai-my-a558131.html