Dùng clip "nóng" tống tiền người tình: Chân dung gã "phi công trẻ"


Chủ nhật, 04/04/2021 | 12:32


Cùng sự kiện

Sau khi chia tay, Phúc dùng ảnh "nóng" clip nhạy cảm của tình cũ để tống tiền nạn nhân.

Sau khi chia tay, Phúc dùng ảnh "nóng" clip nhạy cảm của tình cũ để tống tiền nạn nhân.

Ngày 4/4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hòa Thành (Tây Ninh) cho biết, đang tạm giữ hình sự Lê Văn Phúc (43 tuổi, ngụ xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bị hại là chị M.A (42 tuổi, ngụ thị xã Hòa Thành).

Dùng clip "nóng" tống tiền người tình: Chân dung gã "phi công trẻ" - Ảnh minh họa

Tại cơ quan điều tra, Phúc bước đầu khai nhận, có mối quan hệ tình cảm như vợ chồng với chị A. từ đầu năm 2019. Trong quá trình sống chung, Phúc có lưu giữ hình ảnh nhạy cảm 2 người. Mới đây hai người xảy ra mâu thuẫn, chị A. quyết định chia tay với Phúc.

Thời gian qua, Phúc không có công việc làm và túng tiền tiêu xài cá nhân. Do vậy, Phúc dùng clip nhạy cảm và hình ảnh khỏa thân của chị A. để tống tiền nạn nhân. Quá hoảng sợ, vào ngày 21/3, chị A. đã đưa cho Phúc số tiền 50 triệu đồng để Phúc xóa clip nóng và các hình ảnh khỏa thân. Tuy nhiên, Phúc không chịu buông tha chị A.

Không còn khả năng chi trả, chị A. đã trình báo vụ việc với cơ quan Công an.

Trước đó, cơ quan công an nhận được trình báo của chị A. về việc liên tục bị bị Phúc đe dọa tống tiền bằng các hình ảnh nhạy cảm của chị A.

Trong thời gian này, Phúc đe dọa đăng hình chị lên mạng xã hội hoặc gửi cho người thân của chị A. nhằm mục đích tống tiền, chiếm đoạt 200 triệu đồng.

Nhận được tin báo, chiều ngày 31/3, tại quán cà phê ở phường Hiệp Tân, cơ quan công an bắt quả tang Phúc đang có hành vi chiếm đoạt tài sản của chị A. Tang vật công an thu giữ gồm 23 triệu đồng, 1 điện thoại di động, 1 xe mô tô...

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Phúc, lực lượng công an phát hiện thu giữ 46 triệu đồng, đây là số tiền mà Phúc bước đầu thừa nhận đã chiếm đoạt của chị A ở lần tống tiền trước.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dung-clip-nong-tong-tien-nguoi-tinh-chan-dung-ga-phi-cong-tre-a361397.html