Dùng lưới quét lòng hồ Trị An, tìm thi thể người đàn ông mất tích


Thứ 6, 16/04/2021 | 00:39


Cùng sự kiện

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã dùng lưới quét lòng hồ Trị An và tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích.

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã dùng lưới quét lòng hồ Trị An và tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích.

Dùng lưới quét lòng hồ tìm thi thể nạn nhân. Ảnh: Người lao động

Chiều tối ngày 15/4, lực lượng chức năng huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Phạm Anh Văn (42 tuổi, ngụ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) trên lòng hồ Trị An.

Được biết, ông Văn làm nghề hút cát tại khu vực lòng hồ Trị An (khu phố 1, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu). Đêm ngày 14/4, mọi người vẫn nhìn thấy ông V. nằm trên ghe ngủ.

Tuy nhiên, đến sáng 15/4, khi một số ngư dân bắt đầu công việc thì không nhìn thấy ông V. ở trên ghe nữa nên đã tổ chức tìm kiếm.

Sau khi tìm kiếm không thấy, các ngư dân đã báo với lực lượng chức năng. Đến trưa cùng ngày, lực lượng chức năng huyện Vĩnh Cửu cùng người dân dùng lưới quét lòng hồ Trị An để tìm kiếm nạn nhân.

Đến hơn 15h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của ông V.

Tìm thấy thi thể nạn nhân. Ảnh: Dân Trí

Sau đó, Công an thị trấn Vĩnh An và Công an huyện Vĩnh Cửu đã đến hiện trường điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể ông V. cho gia đình để đưa về nhà lo hậu sự.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dung-luoi-quet-long-ho-tri-an-tim-thi-the-nguoi-dan-ong-mat-tich-a362653.html