'Đừng nói khi yêu' tập 20: Tú muốn bảo vệ Ly nên đã cảnh báo Quy


Thứ 3, 14/03/2023 | 09:52


Cùng sự kiện

Nhân danh bạn thân của Ly (Thùy Anh), Tú (Đình Tú) không ngại cảnh cáo Quy (Mạnh Trường) nếu anh có ý định làm tổn thương cô. Quy cho rằng Tú đang sử dụng "mác" tình bạn với Ly để bắt nạt anh.

Trong Đừng nói khi yêu tập 20, tiếp tục công cuộc chuộc lỗi, Linh (Mỹ Duyên) gửi quà tới tận nhà cho Tú (Đình Tú) để lấy lòng người mà mình từng ghét. Dù Tú đã từ chối nhưng Linh vẫn nhất quyết.

“Đã mất công mua rồi anh có trả tôi cũng không biết đưa cho ai cả”, Linh nói.

Sau đó, Linh không quản ngại thời gian đứng núp gần đó để chờ kết quả. Tình cờ bắt gặp Linh, San (Ngọc Huyền) phỏng đoán 

“Chị trồng cây si anh Tú đúng không?”, San bắt thóp.

dung noi khi yeu tap 20 tu muon bao ve ly nen da canh bao quy1
Được Linh (Mỹ Duyên) tặng quà chuộc lỗi nhưng Tú (Đình Tú) nhất quyết trả lại.

Trong diễn biến khác, Tú và Quy (Mạnh Trường) hẹn gặp nhau. Tú cho rằng Ly (Thùy Anh) bị Quy ép buộc trong chuyện tình cảm.

Cụ thể, nhân danh là bạn thân của Ly, Tú chẳng ngại ‘dằn mặt’ người yêu của bạn nếu có ý định khiến Ly tổn thương.

"Nếu thực sự anh có tư tưởng dùng tiền ép buộc tình cảm của cái Ly, tôi khuyên anh dừng lại đi", Tú nói.

Tại đây, Quy lại cho rằng Tú đang sử dụng "mác" tình bạn với Ly để bắt nạt anh. Tú hỏi ngược lại xem Quy định làm gì nếu anh ngăn cản chuyện tình của hai người. Khẳng định không muốn Ly khó xử nhưng Tú rất quan tâm, không thể làm ngơ về chuyện tình cảm của Ly. Câu hỏi của Tú đẩy Quy vào tình huống khó xử.

dung noi khi yeu tap 20 tu muon bao ve ly nen da canh bao quy2
Tú (Đình Tú) cảnh cáo Quy (Mạnh Trường).

Ở phân cảnh khác, Linh hẹn gặp Minh Anh (Ngọc Anh) tại nhà hàng. Đồng thời, tại đây, Phi (Thái Dũng) một tiết lộ nhiệm vụ quan trọng đó là tối nay Quy sang nhà chị Ly ăn tối coi như ra mắt nhà gái. Nghe xong thông tin này, gương mặt của Minh Anh lập tức "biến sắc".

Phim Đừng nói khi yêu lên sóng 21h40 vào thứ 2-3-4 hàng tuần trên VTV3.

Phương Linh (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dung-noi-khi-yeu-tap-20-tu-muon-bao-ve-ly-nen-da-canh-bao-quy-a568668.html