'Đừng nói khi yêu' tập 26: Thêm một nhân vật tên Quy thích Ly


Thứ 3, 28/03/2023 | 15:04


Cùng sự kiện

Nhân ngày Ly khai trương tiệm bánh riêng đã xuất hiện một chàng trai tên Quy nữa. Được biết, anh chàng này cũng công khai thích Ly.

Trong tập 26 Đừng nói khi yêu lên sóng tối nay, 28/3, Tú bắt đầu quan tâm đến Linh và những anh chàng đang nhắn tin tán tỉnh cô. Linh rất tự tin khoe với Tú một loạt cái tên là bạn của anh trai đang theo đuổi mình và hỏi thẳng Tú xem ý anh thế nào.

Tú bắt đầu tỏ vẻ ghen tuông và hỏi ngược lại Linh có thích Hùng - bạn của Quy không. "Thế anh muốn nghe câu trả lời thế nào? Anh có thích tôi không?", Linh áp sát vào Tú hỏi. 

dung noi khi yeu tap 26 co them mot nhan vat ten quy nua thich ly3
Trong 'Đừng nói khi yêu' tập 26: Tú bắt đầu quan tâm đến Linh.

Trong khi đó, Ly vẫn chưa quay lại với Quy. Ly nói với Quy rằng cô chưa bao giờ nghĩ bố mẹ lại có nhiều tâm tư về mình như thế, nên khi biết được thì cô không thể làm ngơ để bố mẹ lo lắng thêm về mình.

Quy nói: "Nhưng anh yêu em. Chúng ta đến với nhau vì tình yêu nên không thể chia tay vì những thứ không liên quan được. Chúng ta cùng cố gắng nhé, chỉ một lần thôi, được không em?".

dung noi khi yeu tap 26 co them mot nhan vat ten quy nua thich ly2
Ly vẫn chưa quay lại với Quy.

Ở tập này, Ly đã thay đổi kiểu tóc, tinh thần cũng vui vẻ hơn. Cô đã mở một tiệm bánh của riêng mình. Ngày khai trương, bố mẹ Ly đến khen con gái một mình trang trí cửa hàng nhưng rất đẹp.

Buổi khai trương tiệm bánh của Ly còn có sự xuất hiện của một anh chàng tên Quy khác do diễn viên Hà Việt Dũng đảm nhận. Anh chào hỏi bố mẹ Ly, bà Phượng hỏi: "Quy chưa đi làm hả cháu?". Điều này cho thấy anh chàng Quy này dường như cũng có mối quan hệ khá thân thiết với gia đình bà Phượng, thậm chí cũng có ý tán tỉnh Ly.

dung noi khi yeu tap 26 co them mot nhan vat ten quy nua thich ly1

Tình địch cùng tên với Quy công khai thích Ly.

Phim Đừng nói khi yêu lên sóng 21h40 vào thứ 2-3-4 hàng tuần trên VTV3.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dung-noi-khi-yeu-tap-26-them-mot-nhan-vat-ten-quy-thich-ly-a570274.html