Dùng phí sinh hoạt cả tháng chỉ để mua 1 con cua, thanh niên hồi hộp tách đôi và cái kết muốn "rụng tim"


Thứ 3, 22/06/2021 | 09:00


Cùng sự kiện

Vì số tiền "tậu" chú cua khá đắt đỏ nên anh chàng phải chế biến rất cẩn thận để không lãng phí cả phần nhỏ nhất.

Được thưởng thức các món ăn ngon là ước mơ của tất cả mọi người nhưng vì điều kiện kinh tế nên không phải ai cũng dễ dàng được nếm thử nhiều đồ ngon vật lạ dễ dàng. Tuy nhiên, rất nhiều người sẵn sàng hy sinh một tháng tiền ăn chỉ để đổi lại "một phút huy hoàng" được trải nhiệm hương bị món ăn mơ ước. Chàng thanh niên dưới đây chính là một ví dụ.

Gần đây, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội Trung Quốc đồng loạt chia sẻ câu chuyện nam thanh niên dùng gần hết số tiền sinh hoạt trong tháng để mua một con cua khiến ai nấy đều hồi hộp chờ mong liệu cái kết của anh chàng sẽ là "nở hoa" hay "bế tắc".

Chàng trai tên Tiểu Cương trong một lần tình cờ thấy được người ta ăn cua trên truyền hình quá hấp dẫn, anh đã cắn răng bỏ ra 500 NDT (khoảng 1,8 triệu đồng) để đi mua cua đem về tự chế biến tại nhà.

dung het tien sinh hoat mua cua 1
dung het tien sinh hoat mua cua 2
Chàng trai đã cắn răng bỏ ra 500 NDT (khoảng 1,8 triệu đồng) để đi mua cua đem về tự chế biến tại nhà.

Vì số tiền "tậu" chú cua khá đắt đỏ nên Tiểu Cương phải cẩn thận trong từng công đoạn chế biến để không lãng phí dù là phần nhỏ nhất.

Đến khi tách đôi con cua, trái lại với sự lấn cấn lo lắng của Tiểu Cương, phần thịt của chú cua nhìn vô cùng hấp dẫn, chắc nịch, phần gạch đỏ chót khiến người xem phải thòm thèm, quả nhiên "trời không phụ lòng người".

dung het tien sinh hoat mua cua 4
dung het tien sinh hoat mua cua 3
Trái lại với sự lấn cấn, lo lắng của Tiểu Cương, phần thịt của chú cua nhìn vô cùng hấp dẫn, chắc nịch, phần gạch đỏ chót khiến người xem phải thòm thèm.

Dưới bình luận, đông đảo cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến Tiểu Cương vì đã không bị "hớ" mất tiền sinh hoạt cả một tháng. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng anh chàng đã bị mua đắt bởi số tiền 1,8 triệu chắc chắn có thể mua về nhiều hơn 1 con cua.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dung-phi-sinh-hoat-ca-thang-de-mua-1-con-cua-thanh-nien-hoi-hop-tach-doi-va-cai-ket-muon-rung-tim-a504563.html