Dùng súng tự chế bắn chết người trong quán cà phê


Thứ 6, 23/09/2022 | 14:49


Cùng sự kiện

Không tìm được H.P. để giải quyết mâu thuẫn, Băng và Long tìm T.P (bạn của H.P) thì thấy nạn nhân đang ngồi trong quán cà phê. 2 thanh niên liền lao vào đánh, dùng súng bắn vào đầu của T.P.

dung sung tu che ban chet nguoi trong quan ca phe
Ảnh minh họa

Ngày 23/9, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ mâu thuẫn rồi dùng súng tự chế bắn 1 người tử vong. Nạn nhân là N.T.P (16 tuổi, ngụ ấp xã Đồng Phú, huyện Long Hồ, Vĩnh Long).

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 21/9, do có mâu thuẫn từ trước, Trần Quang Long (SN 2004, ngụ xã Trung Chánh, huyện Vũng Liêm) mang theo súng tự chế và Hồ Khánh Băng (SN 2000, ngụ xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình) đi tìm N.H.P. (SN 2005, ngụ thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít) để trả thù.

Do không tìm được nên Băng và Long đi tìm N.T.P. (bạn của N.H.P) đang ngồi uống nước với bạn tại quán cà phê thuộc ấp Phước Yên A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ.

Lúc này Long xông vào đánh và dùng súng bắn vào đầu của N.T.P. rồi bỏ chạy; sau đó Băng chở N.T.P đi cấp cứu và chuyển điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) nhưng sau đó P. tử vong.

Đến 12h50 ngày 22/9, Long đã đến Công an huyện Long Hồ đầu thú và giao nộp súng trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dung-sung-tu-che-ban-chet-nguoi-trong-quan-ca-phe-a552015.html