Dùng thử cách làm đẹp từ thiên nhiên của bộ lạc, chàng trai “biến” thành người da đen, 1 năm vẫn chưa phai


Thứ 2, 08/05/2017 | 04:20


Tò mò với cách làm đẹp từ thiên nhiên của bộ lạc, một chàng trai đã quyết định dùng thử. Nhưng không ngờ 1 năm sau đó, cách làm đẹp này vẫn còn đùa dai, chưa phai

Tò mò với cách lam đẹp từ thiên nhiên của bộ lạc, một chàng trai đã quyết định dùng thử. Nhưng không ngờ 1 năm sau đó, cách làm đẹp này vẫn còn đùa dai, bám chắc trên người không phai.

Theo đó, câu chuyện “dở khóc dở cười” này được chia sẻ trong một chương trình của Nhật với cuộc hành trình mang tên “Không biển, không thời gian, chinh phục địa cầu”.

Cuộc hành trình này theo chân một nhân viên đi du lịch tới bộ lạc Shipibo thuộc khu vực rừng nhiệt đới Amazon.

Câu chuyện này được chia sẻ trên một chương trình của Nhật

Tại đây người nhân viên này nhìn thấy tay của một người phụ nữ trong bộ lạc có màu đen rất đặc biệt nên đã tò mò dò hỏi và được biết, họ dùng quả Wito để nhuộm tóc mà một năm cũng không phai. Đặc biệt hơn, loại quả này còn có tác dụng làm đẹp, người trong bộ lạc dùng để bôi lên mặt

Ngay sau đó, anh nhân viên đã quyết định dùng thử cách làm đẹp từ thiên nhiên này. Theo đó, anh bôi nước của loại trái cây Wito lên mặt, miệng và toàn thân.

Sau khi nghe công dụng làm đẹp của quả Wito, chàng trai đã quyết định dùng thử

Tuy nhiên, sau khi anh bôi xong, người dân bản địa không khỏi bật cười tiết lộ: “Thực ra loại quả này dùng để làm thuốc nhuộm và làm mực xăm đấy”.

Thế nhưng thông tin này đã quá muộn với anh nhân viên. Một giờ sau đó, gương mặt của anh xanh hơn, dùng nước bùn tẩy rửa cũng không phai. Đến khi trời tối, màu da của anh trở nên càng ngày càng đen.

Một giờ sau đó, da của chàng trai đã chuyển sang màu xanh rồi đen

Trước những biến đổi của cách làm đẹp trên da mặt và toàn thân, anh nhân viên có hơi chết lặng nhưng anh không hối hận bởi theo anh vì công việc mà hi sinh một chút cũng đáng.

Mọi người đã không nhận ra anh nhân viên nhưng bản thân anh vẫn không thấy hối hận vì đã thử cách làm đẹp này.

Cho đến khi kết thúc chương trình, làn da của anh nhân viên cũng không khả quan hơn.Vậy là, trong một năm này, từ chàng trai da trắng, anh bỗng “biến” thành người da đen.

Tổng hợp

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dung-thu-cach-lam-dep-tu-thien-nhien-cua-bo-lac-chang-trai-bien-thanh-nguoi-da-den-1-nam-van-chua-phai-a189439.html