Dừng xe giữa cầu, nam thanh niên gieo mình xuống sông tự vẫn


Thứ 5, 22/10/2015 | 11:43


(ĐSPL) - Đi xe máy đến cầu Bến Thủy, một thanh niên bất ngờ dừng xe lại, trèo lên lan can rồi gieo mình xuống sông Lam tự vẫn.

(ĐSPL) - Đi xe máy đến cầu Bến Thủy, một thanh niên bất ngờ dừng xe lại, trèo lên lan can cầu rồi gieo mình xuống sông Lam tự vẫn.

Tin tức cho biết, vào khoảng 15h ngày 22/10, một nam thanh niên đi xe máy lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc – Nam khi đến giữa cầu Bến Thủy (nối hai tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh) thì bất ngờ dừng xe lại rồi trèo lên lan can, gieo mình xuống sông tự vẫn.

Cầu Bến Thủy, nơi nam thanh niên gieo mình tự vẫn.


Sự việc diễn ra quá nhanh nên rất đông người đi đường chứng kiến nhưng không kịp can ngăn.

Một người dân cho biết: “Lúc đó tôi đi gần, cũng chỉ nghĩ họ dừng xe làm gì đó hay ngắm cảnh. Thế nhưng, sau khi gỡ bỏ mũ bảo hiểm, người này vội trèo qua lan can cầu và nhảy xuống sông Lam”.

Sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng trình báo sự việc lên chính quyền địa phương. Liền ngay sau đó, Trạm Công an Gia Lách, thuộc Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã có mặt kịp thời để đảm bảo an ninh trật tự cũng như xác minh sự việc.

Rất đông người đi đường hiếu kỳ đã dừng lại theo dõi gây tắc nghẽn giao thông trên cầu trong gần nửa giờ đồng hồ.

Rất đông người dân đi đường hiếu kỳ dừng xem dẫn đến ách tắc giao thông cục bộ.


Nạn nhân được xác định là Nguyễn Phùng H. (SN 1989), trú phường Quán Bàu, TP Vinh (Nghệ An). Được biết, những ngày gần đây, biểu hiện tâm lý của H. vẫn bình thường. Trưa nay, trước khi xảy ra sự việc, H. vẫn dùng cơm với mẹ và bảo với mẹ đi làm vào buổi chiều.

Hiện, người nhà và lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân.   

NGỌC TUẤN

[mecloud]EZUJs4Hpqr[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dung-xe-giua-cau-nam-thanh-nien-gieo-minh-xuong-song-tu-van-a116076.html