Dương Hoàng Yến cover "Lạc Trôi" của Sơn Tùng M-TP khiến SlimV nổi da gà


Thứ 7, 25/11/2017 | 06:21


Dương Hoàng Yến đã mang lại một cảm giác hoàn toàn khác biệt cho hit đình đám "Lạc Trôi" của Sơn Tùng M-TP.

Dương Hoàng Yến đã mang lại một cảm giác hoàn toàn khác biệt cho hit đình đám "Lạc Trôi" của Sơn Tùng M-TP.

Tối 24/11, tập 2 Sao đại chiến đã lên sóng với những màn trình diễn mới lạ và cũng đầy tranh cãi.

Cặp đôi đến từ Hà Nội Dương Cầm - Dương Hoàng Yến chọn ca khúc "Lạc Trôi" của Sơn Tùng để biểu diễn trong tập 2 với thử thách World Music.

Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến thể hiện khá tốt phần trình diễn cùng vũ đoàn và nhận được không ít sự ủng hộ của khán giả trường quay. Dương Cầm cho biết, anh đã đầu tư rất nhiều thời gian, chất xám để có thể tạo ra một bản phối đậm chất World Music từ một ca khúc mang nhiều màu sắc EDM như Lạc Trôi.

Nhận xét về tiết mục của tem Song Dương, producer SlimV thừa nhận đây là tiết mục khiến anh "nổi da gà", ngả mũ bái phục Dương Cầm. Producer Rhymastic cũng khen tiết mục nghe rất là "sướng tai". Tuy nhiên producer Nguyễn Dân, Only C và Đỗ Hiếu lại không thích phần hát của Dương Hoàng Yến và cái kết của bài.

Nguyễn Dân cho rằng giọng hát của Dương Hoàng Yến có lẽ do sức khoẻ nên không được như ý hoàn toàn, ngoài ra: "Dân không hài lòng ở khúc cuối khi đẩy cao trào làm mất chất, vẫn còn yếu tố ngũ cung nhưng lại thiếu cân bằng". Only C thích bản gốc hơn, bản "Lạc trôi" của Dương Cầm thì xử lý hơi nặng tay làm anh cảm thấy mệt.

"Đoạn xử lý sau của Dương Hoàng Yến khi có yếu tố Electronic vào thì Yến lại làm mất chất ngũ cung ban đầu, Yến lại xử lý thanh nhạc theo kiểu Opera. Đó là điều Only C rất không thích. Nếu vẫn giữ cái ban đầu đó thì sẽ sexy hơn và tôn bản phối của Dương Cầm lên rất nhiều", Only C chia sẻ. Đỗ Hiếu lại cho rằng phần hát của Dương Hoàng Yến rất nặng nề chưa mang lại cảm giác thư thái.

Trước những ý kiến từ các producer, Dương Hoàng Yến tỏ ra khá thoải mái. Với tinh thần cầu thị, nữ ca sĩ Dù chỉ là hứa hẹn sẽ tiếp tục cố gắng trong các tập tiếp theo.

Với tiết mục khá thành công này, đội Song Dương đạt 1553 điểm sau 2 tập thi, xếp thứ 5 trong tổng số 8 đội tham gia dự thi.

Trong tập 2 cũng có một số tiết mục khác rất được chú ý. Hit "Tuý âm" được producer Đỗ Hiếu làm mới cho Phan Lê Ái Phương lại trên sân khấu Sao Đại Chiến và nhận được lời khen có cánh của producer Only C.

Ái Phương.

Còn đối với producer Dương Cầm, anh thích bản phối nhưng phần trình diễn của Ái Phương anh có cảm giác như là một "vũ công đang hát". Đáp lại nhận xét của Dương Cầm, Ái Phương nói rằng cô tham gia chương trình không phải chỉ để "đứng hát", cô muốn thể nghiệm và thử thách bản thân nhiều hơn.

Miu Lê.

Miu Lê tiếp tục bị producer Dương Cầm chê khi thể hiện ca khúc "Người nơi quá khứ". Dương Cầm nhận xét thẳng "đây là một bản Pop, hoàn toàn thuần Pop", bản phối chưa đủ tính dân gian, chưa đủ tính dân tộc trong đó để có thể gọi là một bản World Music.

Tổng điểm sau tập 1 và 2 của các đội. Trọng Hiếu và producer SlimV xuất sắc dẫn đầu với 1693 điểm. Trong khi đó, Vũ Thảo My và producer Phạm Hải Âu là đội phải nói lời chia tay với chương trình khi có số điểm thấp nhất.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/duong-hoang-yen-cover-lac-troi-cua-son-tung-m-tp-khien-slimv-noi-da-ga-a210730.html