Dương Mịch quảng cáo nội y ở tuổi U40 gây tranh cãi


Thứ 4, 28/12/2022 | 10:30


Cùng sự kiện

Sau loạt ảnh quảng bá mới nhất cho thương hiệu nội y Victoria's Secret, nữ diễn viên Dương Mịch vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận.

duong mich bi che khi quang cao noi y victorias secret 6

Loạt ảnh quảng cáo nội y của Dương Mịch gây phản ứng trái chiều. Một số khán giả cho rằng hình ảnh quảng cáo cho Victoria's Secret của Dương Mịch không hấp dẫn và kém sang trọng. 

duong mich bi che khi quang cao noi y victorias secret 00

Một số người cho rằng Dương Mịch quá gầy, những bộ trang phục này không thực sự phù hợp với nữ diễn viên, dù cô luôn theo đuổi phong cách gợi cảm.

duong mich bi che khi quang cao noi y victorias secret 9

Một số khác bình luận Dương Mịch không nên nhận những quảng cáo không có lợi cho danh tiếng của cô.

duong mich bi che khi quang cao noi y victorias secret 35

 Tuy nhiên, không ít người phản bác, cho rằng ở tuổi 36, Dương Mịch vẫn 'đẹp hoàn hảo'.

duong mich bi che khi quang cao noi y victorias secret 0

Dương Mịch sinh ngày 12/9/1986, là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ nhỏ. Người đẹp được biết đến qua các phim 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa', 'Tiểu thời đại', 'Tôi là nhân chứng', 'Tú Xuân Đao 2'...

duong mich bi che khi quang cao noi y victorias secret 3

Dương Mịch hiện là một trong những nữ hoàng quảng cáo tại Trung Quốc. Nữ diễn viên hợp tác với hơn 20 thương hiệu và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giới thiệu sản phẩm.

duong mich bi che khi quang cao noi y victorias secret 2

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Dương Mịch bị đánh giá là mải mê kiếm tiền, chạy show mà không nâng cao diễn xuất. Các bộ phim do người đẹp sinh năm 1986 đóng chính đều có điểm chất lượng thấp.

duong mich bi che khi quang cao noi y victorias secret 1

Mới đây, Dương Mịch còn bị Sohu chấm vào danh sách "nữ vương dầu mỡ, khiến khán giả ngán ngẩm". Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của Dương Mịch.

duong mich bi che khi quang cao noi y victorias secret 888

Đạo diễn Lý Thiếu Hồng nhận xét: "Vấn đề của Dương Mịch là cách diễn công thức hóa". Theo thời gian, khán giả ngày càng mất hy vọng vào việc Dương Mịch cải thiện diễn xuất.  Trả lời phỏng vấn, Dương Mịch cho biết sang năm sẽ lựa chọn những bộ phim mới mẻ hơn.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/duong-mich-quang-cao-noi-y-o-tuoi-u40-gay-tranh-cai-a561799.html