Đường ống dẫn nước sạch sông Đà gặp sự cố lần thứ 19


Thứ 5, 15/09/2016 | 03:12


(ĐSPL) - Đêm qua, đường ống dẫn nước sạch sông Đà lại gặp phải sự cố. Đây là lấn thứ 19 đường ống này gặp phải "tai tiếng".

(ĐSPL) - Đêm qua, đường ống dẫn nước sạch sông Đà lại gặp phải sự cố. Đây là lấn thứ 19 đường ống này gặp phải "tai tiếng".

Thông tin trên báo VnExpress cho biết, sự cố của đường ống nước sạch này được phát hiện vào lúc 20h tối qua 14/9. Sau đó Công ty cổ phần nước sạch Vinaconex (Viwasupco) đã huy động công nhân, máy móc đến hiện trường khắc phục ngay trong đêm.

Sửa chữa đường ống dẫn nước sạch sông Đà. Ảnh: Bá Đô.

Trả lời báo Dân Trí, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần nước sạch Vinaconex cho biết: "Trong quá trình duy tu, bảo dưỡng định kỳ hệ thống cấp nước của công ty, chúng tôi đã phát hiện ra điểm xung yếu trên tuyến ống truyền tải và đã cho khắc phục sửa chữa ngay. Sự cố này chúng tôi khắc phục trong vòng 2 tiếng đồng hồ là xong và đã cấp nước trở lại cho khách hàng ngay trong đêm qua".

Đây là lần thứ 19 đường ống dẫn nước sạch này bị vỡ kể từ khi chính thức hoạt động. Hiện tại Hà Nội đang xây dựng tuyến ống nước số 2 nhằm đảm bảo cung cấp nước sạch cho người dân thủ đô.

D.T (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Video đang được xem nhiều: [mecloud]Kza0ZoT13s[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/duong-ong-dan-nuoc-sach-song-da-gap-su-co-lan-thu-19-a147910.html