Dương Yến Nhung khoe sắc ngọt ngào trong tà áo dài đón Tết, ôn lại năm cũ không may mắn


Thứ 3, 02/02/2021 | 13:09


Cùng sự kiện

Dương Yến Nhung nhận nhiều lời khen ngợi bởi sự duyên dáng khi khoác lên mình những thiết kế nhiều màu sắc, tươi trẻ.

Dương Yến Nhung nhận nhiều lời khen ngợi bởi sự duyên dáng khi khoác lên mình những thiết kế nhiều màu sắc, tươi trẻ.

Chào đón xuân mới, người đẹp Dương Yến Nhung quyết định chọn cho mình các thiết kế cách tân vô cùng ấn tượng.

Dương Yến Nhung lựa chọn những thiết kế áo dài được cách điệu ở phần cổ, tay áo, vừa giữ được nét truyền thống song cũng rất hiện đại.

Sử dụng yếu tố cách tân và sáng tạo nhưng Dương Yến Nhung vẫn ưu tiên gìn giữ nét đặc trưng truyền thống của áo dài Việt Nam. Người đẹp mong muốn có thể dung hòa giữa hai yếu tố này để giúp các cô gái tuổi đôi mươi tỏa sáng nhất với nét đẹp rạng ngời mà mình có. 

Người đẹp gốc Nha Trang ghi điểm bởi nhan sắc rạng rỡ cùng vóc dáng chuẩn nhờ sự siêng năng tập luyện.

Dương Yến Nhung chia sẻ: "Năm nào, Nhung cũng sẽ lưu giữ lại những kỷ niệm bằng một bộ ảnh đón chào năm mới, lựa chọn áo dài, trang phục truyền thống để đón Xuân.

Nhung cảm thấy đây là điều rất ý nghĩa khi hòa cùng không khí năm mới nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Nhung cảm thấy rất tự hào về khi diện chiếc áo dài và mong rằng nét đẹp truyền thống vẫn được mọi người gìn giữ và phát triển hơn". 

Đón một năm mới, Dương Yến Nhung vẫn chia sẻ một năm cũ qua rất nhiều biến động, dù có hoạt động liên tục nhiều trong lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười. 

Bao nhiêu sự cố gắng dù chưa có kết quả như mong đợi nhưng Dương Yến Nhung vẫn cảm thấy hài lòng với tất cả và mong rằng sẽ có một năm mới vui vẻ và thành công hơn.

Vi An

Photo: Nguyễn Đăng Khoa

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/duong-yen-nhung-khoe-sac-ngot-ngao-trong-ta-ao-dai-don-tet-on-lai-nam-cu-khong-may-man-a354839.html