Duy Khánh chia sẻ hình ảnh bên dàn nghệ sĩ gạo cội của Táo Quân 2022


Thứ 4, 12/01/2022 | 08:28


Cùng sự kiện

Diễn viên Duy Khánh đăng tải loạt ảnh anh đang tập cùng dàn nghệ sĩ đóng Táo Quân phía Bắc khiến nhiều người đồn đoán anh là diễn viên miền Nam duy nhất được mời tham gia chương trình, nối gót đàn chị Lâm Vỹ Dạ năm ngoái.

Mới đây, Duy Khánh đã chia sẻ loạt ảnh đang tích cực tập luyện cùng dàn nghệ sĩ gạo cội miền Bắc. Nam diễn viên chia sẻ: "Tết năm nay Duy Khánh xin phép được diện kiến Ngọc Hoàng và các Táo ạ. Thật sự bản thân Khánh vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng các cô chú tiền bối đã từng là tuổi thơ của biết bao thế hệ. Hy vọng sự xuất hiện của Khánh sẽ được quý khán giả yêu thương và ủng hộ thiệt nhiều ạ".

duy khanh chia se hinh anh ben dan nghe si gao coi cua tao quan 2022

Duy Khánh bên dàn nghệ sĩ gạo cội của Táo Quân.

Tuy nhiên, nam diễn viên sinh năm 1994 không nói cụ thể đây là chương trình Táo Quân 2022 cũng như tiết lộ cụ thể về vai diễn.

Nguồn tin của VietNamNet từ VFC cũng không xác nhận Duy Khánh đóng Táo Quân 2022 và cho biết có thể hình ảnh diễn viên này đăng tải là thuộc một chương trình khác. Tuy nhiên với hình ảnh tung ra từ buổi tập thì khá khớp với dàn nhân vật xuất hiện trong Táo Quân.

Mọi câu hỏi sẽ được trả lời khi chương trình lên sóng vào 20h ngày 31/1/2022 (tức đêm 30 Tết).

Diễn viên Duy Khánh sinh năm 1994, từng tham gia loạt clip của nhóm DamTV như Giọng hát thiệt, Kính vạn bông... trước khi gây chú ý với khán giả nhờ vai diễn cô giáo Khánh.

Thường xuất hiện với tà áo dài và mái tóc ngắn ngang vai, Duy Khánh được mọi người ưu ái gọi là "cô giáo Khánh" nhờ vai diễn ấn tượng trong loạt clip gây chú ý trên mạng.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/duy-khanh-chia-se-hinh-anh-ben-dan-nghe-si-gao-coi-cua-tao-quan-2022-a525449.html