Duy Trường liên tục nói lời cảm ơn trong họp báo


Thứ 6, 10/06/2016 | 17:45


(ĐSPL) - Ca sĩ hải ngoại Duy Trường đã có một buổi họp báo giới thiệu Album Vol.2 "Còn gì em ơi" trọn vẹn và nhiều cảm xúc.

(ĐSPL) - Ca sĩ hải ngoại Duy Trường đã có một buổi họp báo giới thiệu Album Vol.2 "Còn gì em ơi" trọn vẹn và nhiều cảm xúc.

Một năm sau khi ra mắt Album Vol.1 mang tên “Thất tình” tại Việt Nam, ca sĩ Duy Trường tiếp tục cho ra mắt Album Vol.2 với tên gọi “Còn gì cho em”.

Tham gia nghệ thuật từ nhiều năm nay và là giọng ca “ăn khách” tại thị trường hải ngoại, Duy Trường đã cho ra mắt rất nhiều Album ca nhạc. Và Album “Còn gì cho em” này là Album thứ 13 trong sự nghiệp ca hát của anh.

Lý do mà Duy Trường dù đã cho ra mắt rất nhiều Album trước đó nhưng lại đặt tên cho Album “Còn gì cho em” ra mắt lần này là Album Vol.2 bởi lẽ tất cả những Album đã phát hành trước của Duy Trường đều do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và chỉ phát hành tại thị trường hải ngoại. Còn từ Album Vol.1 là “Thất tình” ra mắt vào cuối tháng 6 năm ngoái và tới Album Vol.2 “Còn gì cho em” này là Album do chính Duy Trường sản xuất và đưa về quê hương để giới thiệu và ra mắt khán giả. Vì vậy, cách mà Duy Trường đặt tựa Album là Vol.1, Vol.2 cũng như một cột mốc đánh dấu cho chặng đường mới của Duy Trường khi trở về Việt Nam.

Đây là lần thứ 2 ca sĩ Duy Trường ra mắt Album tại Việt Nam.

Album Vol.2 “Còn gì cho em” bao gồm 10 ca khúc thuộc dòng nhạc Bolero - dòng nhạc mà Duy Trường theo đuổi từ trước tới nay. Trong đó ca khúc “Còn gì em ơi” – một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Tuấn Quang đã được Duy Trường lựa chọn làm chủ đề của Album lần này. 

Trong Album, ngoài những ca khúc Duy Trường hát solo là: Còn gì em ơi (sáng tác: Tuấn Quang), Cuộc tình anh kẹo kéo (sáng tác: Đinh Thiên Hương), Chàng trai si tình (sáng tác: Vinh Sử), Ngày ấy (sáng tác: Tuấn Quang), Cô hàng xóm (sáng tác: Lê Minh Bằng), Hết rồi (sáng tác: Tuấn Quang) thì Duy Trường còn có màn song ca với ca sĩ Thanh Thảo trong liên khúc remix: Nhớ người yêu – Thà giết người yêu (sáng tác: Hoàng Hoa và Thảo Trang- Vinh Sử), song ca với Dương Hồng Loan ca khúc Tình vội chia ly (sáng tác: Cao Nhật Minh), song ca với Hà Vân ca khúc Ngày xưa anh nói (sáng tác: Thúc Đăng và Thanh Tuyền) và hát chung với Khưu Huy Vũ, Dương Hồng Loan liên khúc Như một cơn mê - Phận bạc (sáng tác: Lê Kim Khánh và Doãn Bình).

Theo chia sẻ của Duy Trường: “Sau khi nghe ca khúc “Còn gì em ơi” của Tuấn Quang tôi cảm thấy nó không chỉ phù hợp với giọng ca của mình mà còn rất hợp với tâm trạng của mình khi đó, phần hòa âm của nhạc sĩ Tùng Châu cũng rất hay nữa. Bởi vậy tôi đã quyết định mua độc quyền luôn ca khúc này và chọn làm chủ đề cho Album.”

Ca sĩ, nhạc sĩ Tuấn Quang - tác giả của ca khúc "Còn gì em ơi".

Ngoài ra, Duy Trường cũng quay một Music Video (MV) cho ca khúc “Còn gì em ơi”. Trong MV đó, Duy Trường vào vai một người đàn ông bị người bạn cùng làm ăn và chính bạn gái của mình lừa rồi dẫn đến phá sản. Nhưng cuối cùng thì chính cô bạn gái đã phản bội Duy Trường cũng không có một kết thúc tốt đẹp khi cô gái đó cũng lại bị người đàn ông kia sau khi đạt được mục đích là chiếm đoạt được hết tài sản của mình thì cũng lập tức rũ bỏ cô ấy. Và nội dung MV này, Duy Trường và ekip xây dựng lên cũng muốn cảnh tỉnh tới một bộ phận những cô gái thời nay vì đam mê vật chất, xa hoa mà bất chấp, đánh đổi nhiều thứ.

Trong suốt buổi ra mắt Album Vol.2 “Còn gì em ơi, Duy Trường liên tục nhắc đến 2 từ "Cảm ơn". Ngay từ đầu họp báo, anh đã dùng từ "Cảm ơn" để tri ân những anh em đồng nghiệp, những phóng viên, nhà báo đã có mặt đông đủ dự buổi ra mắt Album của mình. Thậm chí, anh còn nhắc tên từng nghệ sĩ, từng bầu show và gửi lời cảm ơn tới họ một cách trân trọng nhất.

Trong phần giao lưu với MC Quốc Quân, Duy Trường ngoài việc chia sẻ về Album mới còn luôn nhắc tới 2 từ cảm ơn.

Tiếp đó, Duy Trường cũng không quên cảm ơn tới Trung tâm Thúy Nga, vì nếu như không có trung tâm Thúy Nga thì đã không có Duy Trường ngày hôm nay, trung tâm Thúy Nga đã tạo một bước đệm tốt cho Duy Trường để Duy Trường có cơ hội đến gần với khán giả, được khán giả ủng hộ và yêu thương. Duy Trường luôn luôn ghi nhớ và biết ơn vì điều đó.

Rồi Duy Trường cảm ơn những người nghệ sĩ, những người bạn ở Việt Nam đã hết mình hỗ trợ Duy Trường khi Duy Trường mới trở về nước. Vì trong quá trình trở về chưa thực sự thuận lợi, có những lúc khó khăn, bế tắc và muốn vứt bỏ mọi thứ nhưng nhờ có những người đồng nghiệp, những người bạn này mà Duy Trường đã có thêm sức mạnh, có thêm niềm tin để bước tiếp.

Và đặc biệt Duy Trường cũng không quên gửi lời cảm ơn khán giả, những người đã luôn ủng hộ và theo sát Duy Trường trong từng giai đoạn phát triển của sự nghiệp.

Tiểu Quỳnh
Photo: Nhân Phan
Nguồn: Người đưa tin

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/duy-truong-lien-tuc-noi-loi-cam-on-trong-hop-bao-a134775.html