Duyên dáng với Áo dài Đan Linh 


Thứ 5, 07/10/2021 | 11:00


Với phương châm tôn lên nét đẹp Việt, Áo dài Đan Linh đã chinh phục được rất nhiều khách hàng bởi những bộ áo dài kín đáo, thanh lịch mà vẫn gợi cảm với giá thành hợp lí.  

image5

Với tình yêu và niềm đam mê với áo dài, chủ shop là chị Trần Thị Hà đã đặt tên thương hiệu áo dài mà mình tâm huyết xây dựng trùng với tên con gái là Đan Linh. Trong những năm đi vào hoạt động, Áo dài Đan Linh được chị em phụ nữ biết đến như một địa chỉ tin cậy với những khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên… Bên cạnh việc phân phối áo dài may sẵn và vải tại cửa hàng, shop còn kinh doanh online qua fanpage Áo dài Đan Linh để đưa những mẫu áo dài mới nhất, đẹp nhất tiếp cận được với phụ nữ cả nước và các Việt kiều ta ở nước ngoài như: Mỹ, Úc, Đức… Việc kinh doanh online của shop khá ổn định với lượng người theo dõi lớn, vì vậy shop đã tuyển thêm nhân lực để làm những công việc như: gọi điện cho khách hàng, chốt đơn và đóng gói sản phẩm. Theo đó mà shop đã tạo việc làm thêm cho nhiều sinh viên ngoài giờ học.

image4

Mỗi mẫu áo dài của shop đều tôn lên đường nét cơ thể người phụ nữ một cách tinh tế, nhẹ nhàng. Cùng với những mẫu áo in 3D, shop còn có áo dài kết cao cấp, đầm dạ hội phục vụ khách hàng với những nhu cầu khác nhau. Các sản phẩm của shop đa dạng mẫu mã, nhiều lựa chọn làm hài lòng những khách hàng yêu thích quốc phục Việt Nam.

image3

Ngoài phong phú về mẫu mã, chất lượng mỗi bộ áo dài còn đem lại sự thoải mái cho người mặc với các chất liệu vải cao cấp như: lụa nhật, lụa mỹ, lụa tây thi, lụa chiton, lụa hàn châu… Mỗi loại vải khác nhau mang đến cảm giác nhẹ, mềm mịn và co giãn khác nhau, đặc biệt tôn lên dáng áo. Với những bộ áo in, mỗi họa tiết đều được in chuẩn 3D làm nổi bật, tạo cảm giác sống động trên từng tà áo.

image2

Điểm khiến Áo dài Đan Linh được khách hàng ưa thích chính là giá thành hợp lý. Để tri ân khách hàng, nhiều mẫu áo dài đẹp may sẵn đang được giảm giá. Vì thế, áo dài Đan Linh trở nên gần gũi, đến được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

image1

Mỗi chiếc áo dài luôn mang một ý nghĩa và là biểu tượng cho người phụ nữ Việt Nam. Diện một chiếc áo để trở nên tỏa sáng trong một sự kiện hay chỉ đơn giản là mặc trên người để đáp ứng nhu cầu trong công việc cũng đã rất tự tin.

Áo dài Đan Linh - Tự hào mang đến nét đẹp duyên dáng cho phụ nữ Việt!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Áo dài Đan Linh

Địa chỉ: Số 14, tổ 6, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0966966845 - 0966966859

Fanpage: https://www.facebook.com/AoDaiDanLinh/ 

Tú Linh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/duyen-dang-voi-ao-dai-dan-linh-a515517.html