Elly Trần tiết lộ số đo thật vòng một, hóa ra không phải con số như mọi người tưởng tượng


Thứ 3, 02/02/2021 | 03:48


Vòng 1 gợi cảm vốn đã trở thành thương hiệu của Elly Trần, nhưng mới đây bà mẹ 2 con đã tiết lộ "gò bồng đảo" của mình không về có con số khủng như mọi người vẫn nghĩ.

Vòng 1 gợi cảm vốn đã trở thành thương hiệu của Elly Trần, nhưng mới đây bà mẹ 2 con đã tiết lộ "gò bồng đảo" của mình không về có con số khủng như mọi người vẫn nghĩ.

Gần gây, Elly Trần đã có dịp giao lưu vỡi người hâm mộ, bà mẹ 2 con nhận được rất nhiều những câu hỏi xung quanh hình thể đáng ngưỡng mộ. Trong đó có một khán giả muốn biết số đo chính xác vòng 1 của Elly Trần là bao nhiêu. Người đẹp không hề né tránh mà thẳng thắn trả lời "gò bồng đảo" của mình không hề khủng như nhiều người vẫn nghĩ: "Vòng 1 của chị rất nhỏ, chỉ có 88cm thôi. Do là khung xương của chị nhỏ cho nên mọi người nghĩ là to. Mọi người hay gọi nó 'khủng' chứ 88 mà 'khủng' gì".

Người đẹp không hề né tránh mà thẳng thắn trả lời "gò bồng đảo" của mình không hề khủng như nhiều người vẫn nghĩ.

Elly Trần được biết đến với hình ảnh nóng bỏng và những phát ngôn gây sốc dư luận. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian, cô nàng hot girl nào đã trở thành mẹ của hai thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch, khán giả cũng chuyển sang khen ngợi thay vì ném đã cô. Đặc biệt, vẻ đáng yêu của hai bé nhà Elly Trần khiến dân mạng liên tục "thả tim".

Elly Trần được biết đến với hình ảnh nóng bỏng và những phát ngôn gây sốc dư luận.

Tuy nhiên, thông tin về cha của hai đứa trẻ vẫn được Elly Trần giấu kín. Cô từng chia sẻ hình ảnh tiều tùy, phải nhập viện và tiết lộ đang trải qua thời kỳ trầm cảm liều cao khiến người hâm mộ không khỏi hoảng hốt. Nhưng may mắn, cô đã nhanh chóng vượt qua và trở lại với công việc.

Linh Chi (T/h)