Em bé 18 ngày tuổi hóa thân thành "nàng thơ" dễ thương, đốn tim dân mạng


Thứ 5, 04/03/2021 | 00:37


Cùng sự kiện

Ở thời điểm 18 ngày tuổi, cô bé Letícia đã trở thành phiên bản "sơ sinh" của những người đẹp nổi tiếng nhất trong lịch sử hội họa.

Ở thời điểm 18 ngày tuổi, cô bé Letícia đã trở thành phiên bản "sơ sinh" của những người đẹp nổi tiếng nhất trong lịch sử hội họa.

"Nàng thơ" nhí Letícia sinh ngày 37/3/2020. Bố Letícia là Lucas de Ouro - Giám đốc nghệ thuật tại công ty quảng cáo Tuppi Criatividade, Brazil. Anh hợp tác với nhiếp ảnh gia Lhais Brugni để tạo ra những bức hình ấn tượng. 

Bé Letícia được hóa trang và tạo dáng giống bức tranh "Cô gái đeo hoa tai ngọc trai". Bức tranh nguyên gốc được thực hiện bởi danh họa người Hà Lan - Johannes Vermeer hồi năm 1665.

Nàng "Mona Lisa" phiên bản... 18 ngày tuổi với biểu cảm đáng yêu. Bức họa "Mona Lisa" được thực hiện bởi danh họa người Ý Leonardo da Vinci hồi năm 1503.

Lucas cũng biến con gái thành nữ họa sĩ Frida Kahlo phiên bản nhí. Một bức chân dung tự họa của nữ danh họa Frida Kahlo thực hiện hồi năm 1940. Ai cũng phải suýt xoa trước vẻ dễ thương của cô bé.

Loạt ảnh về bé Letícia là một phần trong dự án "Em bé của bạn là một tác phẩm nghệ thuật” do công ty của Lucas thực hiện. Bố Letícia chia sẻ: "Những bức ảnh rất thành công trên internet và trở thành ảnh quảng cáo cho studio nhiếp ảnh (chuyên chụp ảnh trẻ sơ sinh) và đã giành được giải thưởng ở Châu Á, Châu Âu và Mỹ. Con bé trở thành người mẫu năm 18 ngày tuổi".

Việt Hương (T/h)

Ảnh: Theo Bored Panda

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/em-be-18-ngay-tuoi-hoa-than-thanh-nang-tho-de-thuong-don-tim-dan-mang-a357955.html