Em bé 4 tuổi bị mẹ và người tình đánh chết vì làm đổ ngũ cốc


Thứ 4, 11/04/2018 | 13:51


Một cặp vợ chồng sống tại bang Pennsylvania (Mỹ) đã bị buộc tội giết người cấp độ 1 vì đánh chết một em bé 4 tuổi tên Tahjir. Lý do là Tahijr đã làm đổ ngũ cốc ăn sáng

Một cặp vợ chồng sống tại bang Pennsylvania (Mỹ) đã bị buộc tội giết người cấp độ 1 vì đánh chết một em bé 4 tuổi tên Tahjir. Lý do là Tahijr đã tự làm đổ ngũ cốc ăn sáng của mình.

Điều khủng khiếp ở đây là người giết hại cậu bé không phải ai xa lạ mà chính là mẹ ruột của Tahjir- Lisa Smith, 19 tuổi và người tình của cô ta- Keiff King, 26 tuổi.

Chân dung Smith (bên phải) và Keiff King (bên trái)

Sau khi khám nghiệm tử thi, các bác sĩ đã tiết lộ rằng đứa trẻ đã chết vì bị chịu rất nhiều chấn thương và tổn thương do nhiệt gây ra.

Theo lời của luật sư Kevin Steele, Tahjir đã qua đời sau một cuộc “đánh đập dữ dội, vô cùng dữ dội”.

Mẹ của cậu bé đã thú nhận rằng cô và King đã đưa cậu bé lên giường, dùng một chiếc dép màu xanh và đánh liên tiếp vào người cậu bé.

Chân dung bé Tahjir

Smith cũng khai King đã đấm vào phía sau đầu của Tahjir. Khi cậu bé đau đớn tới mức bất tỉnh thì anh ta đã xịt nước nóng bỏng từ vòi hoa sen vào người Tahjir để làm cậu bé tỉnh dậy.

Cả King và Smith hiện đang bị giam giữ mà không có bảo lãnh. Dự kiến, họ sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 18/4 tới đây. 

NGUYỄN QUỲNH ( Theo Daily Mail)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/em-be-4-tuoi-bi-me-va-nguoi-tinh-danh-chet-vi-lam-do-ngu-coc-a225680.html