Em chồng Thủy Tiên bức xúc khi chị dâu bị "soi mói" chuyện đi làm từ thiện


Thứ 4, 28/10/2020 | 14:15


Cùng sự kiện

Dù đang không có mặt ở Việt Nam nhưng em chồng của nữ ca sĩ Thủy Tiên vẫn luôn theo dõi và ủng hộ anh trai và chị dâu trên hành trình thiện nguyện.

Dù đang không có mặt ở Việt Nam nhưng em chồng của nữ ca sĩ Thủy Tiên vẫn luôn theo dõi, ủng hộ anh trai và chị dâu trên hành trình thiện nguyện. 

Thời gian vừa qua, bà con miền Trung đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề bởi đợt mưa lũ lịch sử. Là phụ nữ chân yếu tay mềm, Thủy Tiên không ngại khó khăn đi đến miền Trung để hỗ trợ bà con. Mới đây hôm 27/10, cô đã tiếp tục lên đường đến miền Trung để thực hiện hành trình cứu trợ bà con đợt hai cùng với ông xã Công Vinh.

Sau ngày cứu trợ đầu tiên tại Hà Tĩnh, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh tiếp tục hành trình của mình đến những vùng lũ khác. Hiện tại, cả hai đã có mặt tại Bố Trạch, Quảng Bình để phát tiền cho bà con vùng lũ. Tại đây, mức nước sông đã dâng cao quá 10m, khiến Công Vinh không khỏi rùng mình và thốt lên: "Khủng khiếp!".

Trước những việc làm đầy ý nghĩa của Thủy Tiên và Công Vinh trong thời gian qua, các thành viên trong gia đình của cặp đôi cảm thấy vô cùng tự hào nhưng cũng không kém phần lo lắng. Trên trang facebook cá nhân của Lê Khánh Chi - em gái ruột Công Vinh cho thấy, cô thường xuyên theo dõi và chia sẻ những bài đăng của Thủy Tiên, qua đó bày tỏ sự ủng hộ đến anh chị của mình.

Được biết, Khánh Chi hiện đang sinh sống tại nước ngoài nên không thể đồng hành cùng anh chị trong hành trình thiện nguyện.

Trong đó, Khánh Chi cũng đứng ra ủng hộ chị dâu ngay từ ngày đầu tiên. Chứng kiến cảnh Thủy Tiên không ngại khó khăn, vất vả để giúp đỡ bà con nhưng lại nhiều lần vướng vào những thị phi không hay, em chồng Thủy Tiên tỏ ra vô cùng xót xa.

Cô nàng luôn theo dõi và ủng hộ các hoạt động của chị dâu mình. 

Cô không khỏi xót xa khi thấy chị dâu Thủy Tiên chạy đôn chạy đáo vì người dân miền Trung.

Đặc biệt, em gái Công Vinh bày tỏ thái độ khá bức xúc khi Thủy Tiên nhiều lần bị các "anh hùng bàn phím" phán xét, đố kỵ. Khánh Chi cũng lên tiếng động viên chị dâu của mình: "Cảm phục chị iu lắm. Cố gắng lên nè. Mặc kệ lời ra tiếng vào, mình cũng không hổ thẹn với lương tâm, giúp đỡ bà con hết lòng là được ạ".

Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh về hoạt động từ thiện của Thủy Tiên trên trang cá nhân.

Dù ở xa nhưng Khánh Chi luôn cập nhật liên tục các hoạt động từ thiện của Thủy Tiên.

Em chồng Thủy Tiên cũng trả lời một cư dân mạng: "Chi nghĩ mọi việc chị Tiên làm đều có lý do và tự tâm chị ấy muốn nên mình và gia đình luôn ủng hộ, luôn bên chị, động viên chị ấy làm tốt nhất có thể. Dư luận sẽ có người này người kia nhưng từ thiện là xuất phát từ tâm nên mình rất trân trọng và tự hào về chị dâu mình.

Chi chỉ muốn nhắn nhủ với anh chị là hãy giữ sự lạc quan và trái tim nhiệt huyết của anh chị để giúp đỡ bà con miền Trung. Cố gắng lên anh chị nhé!".

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/em-chong-thuy-tien-buc-xuc-khi-chi-dau-bi-soi-moi-chuyen-di-lam-tu-thien-a344173.html