“Em của ngày hôm qua “ phiên bản đánh trống gây bão mạng


Thứ 5, 12/06/2014 | 09:16


(ĐSPL) – “Em của ngày hôm qua” phiên bản đánh trống do Tony thể hiện tạo cảm giác lạ tai, khiến người nghe vô cùng thích thú.

(ĐSPL) – “Em của ngày hôm qua” phiên bản đánh trống do Tony thể hiện tạo cảm giác lạ tai, khiến người xem vô cùng thích thú, có thể nhảy theo nhịp trống ngap tức thì.

“Em của ngày hôm qua” là ca khúc được ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện rất thành công trong thời gian gần đây, ca khúc này luôn đứng đầu danh sách bảng xếp hạng bài hát yêu thích và được giới trẻ thích thú đón nhận. Có rất nhiều phiên bản “Em của ngày hôm qua” như múa bụng, xoong nồi, tiếng Anh… ra đời ngay sau đó. Tuy nhiên 2 ngày trở lại đây, người nghe một lần nữa được thưởng thức “Em của ngày hôm qua” với phiên bản đánh trống cực hay do bạn nam có nickname Tony thể hiện.

Trên nền nhạc cùng lời ca khúc, bạn nam này đã vừa hát theo, vừa đánh trống điêu luyện và đúng nhịp phách, người nghe có thể cảm nhận và nhảy theo nhạc ngay tức thì.

 - “Em của ngày hôm qua “ phiên bản đánh trống gây bão mạng
Anh chàng này thể hiện rất chuyên nghiệp.
 - “Em của ngày hôm qua “ phiên bản đánh trống gây bão mạng (Hình 2).
Phiêu theo từng điệu nhạc. (Ảnh chụp từ clip).

Clip dài gần 4 phút ghi lại quá trình chơi trống của Tony, mới đăng tải cách đây hai ngày nhưng thực sự gây bão mạng khi thu hút hơn 20 ngàn lượt xem và nhiều lượt bình luận.

 - “Em của ngày hôm qua “ phiên bản đánh trống gây bão mạng (Hình 3).
Nhiều bình luận khen hay từ cộng đồng mạng.

Bạn trẻ Thai Long chia sẻ: “Hay quá anh ơi”. Bạn trẻ Tuan Nguyen cũng nói: “Tuyệt vời quá, nghe lạ tai nhưng vẫn thích”. Bạn trẻ Tin Tin chia sẻ “Rất hay, cho ra đời nhiều bản chơi trống nữa anh nhé”.

Hiện tại clip này vẫn đang được nhiều người chia sẻ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/em-cua-ngay-hom-qua-phien-ban-danh-trong-gay-bao-mang-a36647.html