Em gái Công nương Anh xuất hiện cực xinh đẹp trong lễ cưới bạc tỷ với đại gia


Chủ nhật, 21/05/2017 | 01:08


Vậy là cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi, em gái Công nương Anh Pippa Middleton cũng đã xuất hiện vô cùng rạng rỡ trong lễ cưới của mình với bạn trai đại gia James Matthew

Vậy là cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi, em gái Công nương Anh Pippa Middleton cũng đã xuất hiện vô cùng rạng rỡ trong lễ cưới của mình với bạn trai đại gia James Matthew.

Được cha nắm tay đưa vào lễ đường, Pippa Middleton nở nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc khi xuất hiện tại nhà thờ St Mark's ở Berkshire vào ngày 20/5. Trong khi đó, chị gái của Pippa, Công nương Anh Kate Middleton đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị váy áo cho em gái khi cô di chuyển vào nhà thờ.

Diện chiếc váy cưới của nhà thiết kế nổi tiếng Giles Deacon, Pippa Middleton đã khiến nhiều người vô cùng ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, lộng lẫy.

Em gái Công nương Anh xuất hiện cực xinh đẹp trong lễ cưới bạc tỷ với đại gia - Ảnh 3.

Cô diện chiếc váy cưới của nhà thiết kế nổi tiếng Giles Deacon.

Sau một thời gian hẹn hò, cuối cùng, Pippa cũng đã nhận lời cầu hôn của người bạn trai đã theo đuổi mình suốt 10 năm, anh James Matthews (41 tuổi). 

Em gái Công nương Anh xuất hiện cực xinh đẹp trong lễ cưới bạc tỷ với đại gia - Ảnh 4.

Công nương Anh giúp em chỉnh váy áo khi em bước vào nhà thờ.

Em gái Công nương Anh xuất hiện cực xinh đẹp trong lễ cưới bạc tỷ với đại gia - Ảnh 5.

Pippa Middleton đến nhà thờ trên chiếc ô tô phong cách cổ điển.

Em gái Công nương Anh xuất hiện cực xinh đẹp trong lễ cưới bạc tỷ với đại gia - Ảnh 6.

Cô nở nụ cười rạng rỡ.

Trải qua khoảng thời gian dài để có được tình yêu của cuộc đời, không hề khó hiểu khi chú rể James Matthews luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi. Đứng chờ đợi cô dâu của mình, chú rể không giấu nổi sự hồi hộp trên gương mặt.

Em gái Công nương Anh xuất hiện cực xinh đẹp trong lễ cưới bạc tỷ với đại gia - Ảnh 7.

Chú rể có mặt tại nhà thờ trước đó.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/em-gai-cong-nuong-anh-xuat-hien-cuc-xinh-dep-trong-le-cuoi-bac-ty-voi-dai-gia-a190856.html