Facebook cho mobile sắp bỏ chức năng nhắn tin


Thứ 5, 10/04/2014 | 07:54


(ĐSPL) - Trong thời gian tới nhắn tin sẽ bị loại bỏ khỏi ứng dụng Facebook, để có tính năng này người dùng sẽ phải sử dụng Facebook Messenger.


(ĐSPL) - Trong thời gian tới nhắn tin sẽ bị loại bỏ khỏi ứng dụng Facebook trên di động, để có tính năng này người dùng sẽ phải sử dụng phần mềm riêng Facebook Messenger.

Thông tin này đã được Facebook thông báo tới một bộ phận người dùng tại châu Âu. Theo đó ứng dụng Facebook sẽ không còn được tích hợp chức năng nhắn tin, để làm được việc này người dùng phải sử dụng một ứng dụng độc lập khác có tên Facebook Messenger.

Facebook cho mobile sắp bỏ chức năng nhắn tin

Được biết, thay đổi này sẽ áp dụng đầu tiên với ứng dụng Facebook trên iPhone và Android. Phiên bản dành cho desktop vẫn được giữ nguyên, điều này đồng nghĩa với việc người dùng vẫn có thể thoải mái gửi tin nhắn qua trình duyệt đã truy cập vào Facebook như trước đây.

Dự kiến, sự thay đổi này sẽ bắt đầu trong 2 tuần nữa, khi đó nếu muốn tiếp tục trò chuyện với bạn bè trên Facebook qua điện thoại di động, người dùng sẽ bắt buộc phải tải về thêm ứng dụng Facebook Messenger.

Ra mắt từ năm 2011, Facebook Messenger được người dùng đánh giá khá cao về giao diện dễ sử dụng cũng như tốc độ nhắn tin qua lại nhanh. Việc tập trung người dùng cho ứng dụng này được xem là động thái mới nhất của Facebook trong việc cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng OTT.

Gia Bảo

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/facebook-cho-mobile-sap-bo-chuc-nang-nhan-tin-a28736.html