Fan BigBang ủng hộ sản phẩm đầu tay có lượt share “khủng” của UNI5


Thứ 5, 08/09/2016 | 02:47


(ĐSPL) - Chưa đầy 1 tuần ra mắt, sản phẩm đầu tay của nhóm nhạc Uni5 đã nhận về những con số khá ấn tượng, dành cho một tân binh.

(ĐSPL) - Chưa đầy 1 tuần ra mắt, sản phẩm đầu tay của nhóm nhạc Uni5 đã nhận về những con số khá ấn tượng, dành cho một tân binh.

Có thể nói, đã từ rất lâu, Vpop mới lại xuất hiện một nhóm nhạc tạo được hiệu ứng lớn, với lượt chia sẻ và bình luận ồ ạt chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt sản phẩm debut như Uni5.


Bên cạnh những ý kiến trái chiều về phong cách, hình ảnh mà Uni5 đang xây dựng vẫn nhận được sự quan tâm nhiều, cùng với lượng fan hâm mộ ngày một  tăng dần. Một trong những điều khiến các fan của Uni5 vui mừng chính là việc các fan Kpop, điển hình là các V.I.P dành nhiều sự ủng hộ và có cái nhìn tích cực cho ‘bộ đôi’ nghệ sĩ mới của Vpop.


Hai thành viên TOKI và K.O của Uni5.

“Về ngoại hình thì không có chỗ chê rồi. Nhóm này mà bài hát hay tạo nên cơn sốt tí là hot liền. Giống Hàn Quốc nhưng không sao học hỏi là bình thường mà. Tui là V.I.P nhưng không thấy giống Big Bang nhé, cũng không có gì là đạo hết. Hy vọng ở âm nhạc của nhóm” – một V.I.P bình luận.


Màn vũ đạo chuyên nghiệp của nhóm.

Về chất nhạc của ca khúc C’MON, nhiều ý kiến cho rằng đây là một thể loại nhạc khá ‘kén tai’ mà Uni5 đã liều lĩnh lựa chọn cho sản phẩm debut của mình. C'MON được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng và chính các thành viên của Uni5 sáng tác. Còn bản hoà âm mang phong cách Hip Hop được hit-maker Đỗ Hiếu thực hiện. Tuy nhiên, không ít các fan Kpop lại tỏ ra thích thú vì độ “ngấm dần” và càng nghe càng thích của ca khúc. Còn một số lại nhận định rằng chất nhạc của “gà nhà” Đông Nhi – Ông Cao Thắng giống phong cách nhà SM Entertainment:

“Uni5 theo phong cách nhà SM à? Nghe đến lần thứ 5 mới ngấm”, “Nói thiệt nếu nghe lần đầu sẽ thấy bình thường, nghe đến lần thứ 3 mới thực sự hay, giống chất nhạc nhà SM ghê”…

Diễn xuất ‘không chê vào đâu’ của hai chàng điển trai của Uni5.

Sau nhiều tranh cãi về sản phẩm đầu tay, các fan của Uni5 đang mong mỏi chứng kiến sân khấu debut đầu tiên của nhóm và lắng nghe khả năng rap ‘chất lừ’ từ hai thành viên điển trai này.

PV

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]C6z3I3VSXK[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/fan-bigbang-ung-ho-san-pham-dau-tay-co-luot-share-khung-cua-uni5-a146874.html