Fan xôn xao vì có 2 sao nam liên quan đến scandal môi giới mại dâm của Seungri


Thứ 2, 11/03/2019 | 08:00


Cùng sự kiện

Những diễn biến về scandal môi giới mại dâm của Seungri (Big Bang) ngày càng phức tạp, thậm chí liên quan tới cả những sao nam khác trong showbiz Hàn Quốc.

Những diễn biến về scandal môi giới mại dâm của Seungri (Big Bang) ngày càng phức tạp, thậm chí liên quan tới cả những sao nam khác trong showbiz Hàn Quốc.

Ngày 11/3, SBS FunE đã đưa ra những tiết lộ độc quyền liên quan tới một nhóm chat trao đổi hoạt động giao dịch tình dục có mặt Seungri, 2 ngôi sao nam và những người khác nữa.

Vụ bê bối của Seungri ngày càng có tính chất nghiêm trọng hơn sau nhiều tiết lộ của truyền thông Hàn Quốc.

Nội dung đoạn tin nhắn đầu tiên trong nhóm được tiết lộ cho thấy, Seungri cùng những người khác đã phát tán, chia sẻ những hình ảnh, clip nhạy cảm. Theo đó, thành viên Big Bang và 2 nam ca sĩ chưa được tiết lộ danh tính đã gài camera ẩn để quay lại cảnh quan hệ tình dục.

Nguồn tin từ cảnh sát cho hay: "Trong loạt tin nhắn được trình lên cảnh sát, hơn 10 video ẩn và ảnh chụp lén đã được tìm thấy. Một số ảnh và clip được tải lên phòng chat của Seungri và các ngôi sao khác".

"Có vẻ như tất cả những cô gái trong các clip đều không biết rằng họ bị ghi hình lại. Rất nhiều cô gái trong video đều trong tình trạng say xỉn và không thể kể lại sự việc".

Hình ảnh và clip nhạy cảm nói trên được ông Kim, người hợp tác kinh doanh nhà hàng và Club Arena với Seungri đăng tải vào ngày 9/1/2016.

Có 8 người trong phòng chat đó gồm Seungri, 2 nam ca sĩ, CEO Yoo của Yoori Holdings, ông Kim và 2 người đàn ông khác.

Nội dung cuộc trò chuyện mà SBS FunE công khai:

Kim: (Chia sẻ video 20 giây và hình ảnh)
Seungri: Ai vậy?
Seungri: Ồ, đó là anh A.
Kim: (Cười)
Kim: Cô ta nói nhiều thật.
Kim: (ảnh)
Kim: (ảnh)
Kim: (ảnh)
A - Người đàn ông trong ảnh: Hahaha.

Sở Cảnh sát Seoul tuyên bố, họ đang tiếp tục điều tra sâu hơn về những phản ánh này và kể cả khi Seungri quyết định nhập ngũ trong thời gian tới, anh vẫn phải phục vụ điều tra sau khi tìm ra những chứng cứ cho thấy nam ca sĩ có liên quan tới những cáo buộc trên.

"Chúng tôi sẽ phải xem xét nhiều hướng điều tra khác nhau trước khi Seungri nhập ngũ, tuy nhiên cảnh sát sẽ tiếp tục mở rộng vụ án sau khi tham khảo ý kiến của Bộ Quốc phòng (trong trường hợp Seungri nhập ngũ mà vụ án vẫn chưa được làm rõ - PV)" - đại diện cơ quan điều tra cho hay.

Người hâm mộ đang đồn đoán về danh tính của 2 ngôi sao nam liên quan scandal Seungri.

Trước đó, vào 14h30 ngày 10/3 (theo giờ địa phương), Seungri đã chính thức bị xếp vào diện nghi phạm vì tội môi giới mại dâm. Hiện cảnh sát đang xin lệnh bắt giữ nam ca sĩ và đã khám xét trong club người lớn có liên quan.

Hiện người hâm mộ Hàn Quốc đang vô cùng phẫn nộ với Seungri và cả công ty quản lý của anh YG Entertainment. Nhiều ý kiến cho rằng, Seungri chủ đích nhập ngũ đúng lúc này để trốn tránh việc điều tra của cảnh sát.

Bên cạnh đó, cũng có một số người đưa ra phỏng đoán về 2 ngôi sao nam liên quan tới vụ việc. Được biết, 2 ngôi sao này sẽ bị triệu tập để phục vụ cho cuộc điều tra của cảnh sát. 

Vi An/Theo Soompi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/fan-xon-xao-vi-co-2-sao-nam-lien-quan-den-scandal-moi-gioi-mai-dam-cua-seungri-a266035.html