Fancam huyền thoại của Jimin (BTS) tại BBMAs 2019 đạt gần 4,7 triệu view chỉ trong 4 ngày


Chủ nhật, 05/05/2019 | 02:50


Cùng sự kiện

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xuất thần trên sân khấu Billboard 2019 của Jimin (BTS) hiện đã lên đến gần 4,7 triệu lượt view chỉ trong vòng 4 ngày.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xuất thần trên sân khấu Billboard 2019 của Jimin (BTS) hiện đã lên đến gần 4,7 triệu lượt view chỉ trong vòng 4 ngày. 

Lễ trao giải Billboard Music Award 2019 đã chính thức khép lại. Với những thành tích âm nhạc đã đạt được cùng với tầm ảnh hưởng đối với giới trẻ, nhóm nhạc Hàn Quốc - BTS đã vượt qua hàng loạt tên tuổi để trở thành chủ nhân cúp vàng cho giải thưởng Top Social Artist - Nghệ sĩ có ảnh hưởng trên mạng xã hộivà Top Duo/Group - Nhóm/ Bộ đôi xuất sắc.

7 thành viên BTS  tại BBMAs năm nay.

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xuất thần trên sân khấu Billboard của Jimin (BTS) hiện đang sốt rần rần trên mạng xã hội, một lần nữa khẳng định danh hiệu "ông hoàng fancam" của Jimin.

Fancam của thành viên Jimin ghi lại khoảnh khắc anh biểu diễn Boy with luv  ngay lập tức "gây bão" và lập thành tích triệu view chỉ sau vài giờ xuất hiện. Thậm chí, đoạn video này còn nhanh chóng leo thẳng lên Top 1 Trending Youtube.

Tính đến chiều 4/5, sau 4 ngày phát hành, fancam đặc biệt kể trên đã đạt gần 4,7 triệu lượt xem. Đây là con số quá ấn tượng ngay cả với một music video chứ chưa nói đến chỉ một video cá nhân được fan hâm mộ ghi lại.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Jimin với các fancam của mình gây sốt cộng đồng mạng. Jmin đã từng "soán ngôi" fancam huyền thoại của Hani để trở thành idol Kpop sỡ hữu fancam nhiều lượt view nhất trên youtube.

Cùng xem lại fancam gây sốt mạng xã hội của Jimin nhé:Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/fancam-huyen-thoai-cua-jimin-bts-tai-bbmas-2019-dat-gan-47-trieu-view-chi-trong-4-ngay-a273845.html