“Fast & Furious” chuẩn bị tấn công màn ảnh với phiên bản hoạt hình


Thứ 4, 25/04/2018 | 23:49


Trước khi “Fast & Furious 9” công chiếu, khán giả yêu phim sẽ được thưởng thức “Fast & Furious” phiên bản hoạt hình.

Trước khi “Fast & Furious 9” công chiếu, khán giả yêu phim sẽ được thưởng thức “Fast & Furious” phiên bản hoạt hình.

Sau khi nhượng quyền thương hiệu “Fast & Furious”, DreamWorks và Netflix thông báo hợp tác với nhau để cho ra mắt dự án “Fast & Furious” phiên bản hoạt hình.

Tuy Netflix chưa thông báo ngày phát hành cụ thể cho loạt phim hoạt hình mới, nhưng hãng đã tiết lộ đôi điều về nội dung phim.

Fast & Furious phiên bản hoạt hình. - Ảnh: Netflix

“Fast & Furious” phiên bản hoạt hình kể về cuộc phiêu lưu của chàng thiếu niên Tony Toretto (em họ của Dom) khi anh chàng và bạn bè được một cơ quan chính phủ giao nhiệm vụ xâm nhập vào một giải đấu đua xe trái phép.

Tin vui cho các fan là loạt phim hoạt hình lần nãy sẽ do Tim Hedrick và Bret Haaland điều hành, và được sản xuất bởi các nhà sản xuất phim Fast & Furious Vin Diesel, Neal Moritz và Chris Morgan.

Trước “Fast & Furious”, Netflix và DreamWorks Animation đã có thời gian họp tác trong 5 năm và đã sản xuất 14 bộ phim khác nhau, bao gồm Trollhunters và All Hail King Julien. Cộng thêm sự ăn khách của loạt phim “Fast & Furious”, dự án phim hoạt hình mới này dự báo sẽ mang lại thành công lớn cho Netflix và DreamWorks.

Còn Fast & Furious 9 và 10 dự kiến phải tới 2020 và 2021 mới chính thức ra mắt khán giả.

Huệ Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/fast-furious-chuan-bi-tan-cong-man-anh-voi-phien-ban-hoat-hinh-a227512.html