FLC Thanh Hóa sa thải HLV sau trận thua đậm Khánh Hòa


Thứ 6, 06/04/2018 | 01:21


Ban lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa đã quyết định sa thải HLV Marian Mihail sau trận thua 1-3 trước Khánh Hòa.

Ban lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa đã quyết định sa thải HLV Marian Mihail sau trận thua 1-3 trước Khánh Hòa.

Chiều 5/4, Thanh Hóa có trận đấu bù gặp Khánh Hòa trên sân khách. Mặc dù đã chơi khá nỗ lực nhưng đội bóng xứ Thanh vẫn để thua với tỷ số 1-3. Trận thua này khiến FLC Thanh Hóa rơi xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng V-League.

Nguồn clip: PVF, VTV

Với mục tiêu hướng tới ngôi vô địch mùa giải này, lãnh đạo CLB FLC Thanh Hoá đã không hài lòng với thành tích của đội bóng, và ngay lập tức quyết định thanh lý hợp đồng với HLV người Romania đã được đưa ra trong tối 5/4.

Chia sẻ về "cuộc chia tay" với FLC Thanh Hóa, HLV Mihail nói: “Kết quả thi đấu ở giai đoạn qua chưa tốt. Tôi muốn ra đi để đội bóng có sự thay đổi tốt hơn. Vị trí này cần dành cho người phù hợp hơn và rất may là tôi đã sớm nhận ra mình không phải là người phù hợp để đưa đội bóng lên đỉnh cao”.

HLV Marian Mihail bị sa thải sau 4 vòng đấu của V-League 2018.

“CLB đã tạo mọi điều kiện cho HLV Mihail và đội bóng nhưng kết quả không như mong muốn thì chuyện chia tay cũng là bình thường”, ông Doãn Văn Phương - Chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá cho biết.

Lý do quan trọng dẫn đến quyết định chia tay của hai bên là triết lý bóng đá của HLV Mihail Cucchiaroni không phù hợp với đội bóng.

Ở mùa giải năm nay, FLC Thanh Hóa đã thi đấu tổng cộng 8 trận tại V-League và AFC Cup với thành tích 3 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua.

Trước mắt, vị trí của HLV Mihail để lại sẽ do trợ lý HLV Hoàng Thanh Tùng phụ trách.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/flc-thanh-hoa-sa-thai-hlv-sau-tran-thua-dam-khanh-hoa-a224942.html