FPT "chơi lớn" nâng cấp loạt cửa hàng trải nghiệm sản phẩm Apple


Thứ 7, 13/08/2022 | 18:56


Cùng sự kiện

FPT quyết định mở rộng 4 cửa hàng trong hệ thống để nâng cấp trở thành F.Studio Super Center - nơi trải nghiệm sản phẩm của Apple hàng đầu Việt Nam.

Xuất hiện vào tháng 9/2012, F.Studio by FPT – trực thuộc FPT Retail – đã trở thành chuỗi hàng uỷ quyền đầu tiên của Apple tại Việt Nam, đạt chuẩn Apple toàn cầu. Hệ thống đã kỷ niệm cột mốc 10 năm hình thành và phát triển bằng sự kiện “Xin chào F.Studio Super Center” vào sáng ngày 13/8 tại cửa hàng F.Studio by FPT 141 Trần Não, quận 2, TP.HCM.

fstudio super center 4
F.Studio kỷ niệm cột mốc 10 năm hình thành và phát triển

Tại sự kiện, đại diện FPT Retail chính thức công bố, từ tháng 8/2022 công ty đã mở rộng để nâng tầm các khu trải nghiệm công nghệ đạt chuẩn Apple toàn cầu. Theo đó, 4 cửa hàng trong hệ thống của FPT được nâng cấp trở thành F.Studio Super Center - nơi trải nghiệm Apple hàng đầu Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, từ nay đến hết năm 2022, hệ thống sẽ tiếp tục mở rộng nâng tổng số cửa hàng F.Studio by FPT lên 50 cửa hàng trên toàn quốc. 

Được biết, các cửa hàng F.Studio Super Center có diện tích lớn hơn gấp đôi so với cửa hàng kiểu cũ và sở hữu thiết kế, bày trí theo chuẩn mới nhất của Apple. Các cửa hàng này hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để các tín đồ Táo Khuyết thoải mái trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm mới nhất của Apple trong không gian đúng chuẩn cao cấp của Apple toàn cầu. Không dừng lại ở đó, khách hàng khi đến với F.Studio by FPT sẽ được đội ngũ nhân viên cửa hàng tư vấn tận tình để có thể chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích. Được biết, đội ngũ chuyên viên tư vấn và cố vấn kỹ thuật tại F.Studio by FPT đều trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo bởi các chuyên gia về dịch vụ và Apple để có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. 

Trong thời gian tới, hằng tháng, F.Studio by FPT sẽ tổ chức các buổi workshop nhằm cung cấp thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc của người dùng về tất cả sản phẩm của Apple, hệ điều hành iOS, macOS và các thủ thuật hữu ích khi sử dụng sản phẩm. Việc tổ chức workshop định kỳ nhằm giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt và sử dụng hết các công năng của sản phẩm cũng như được hưởng trọn vẹn các dịch vụ đẳng cấp từ Apple bởi hệ thống hiểu rằng người dùng đã tốn một khoản phí không nhỏ để có thể sở hữu các sản phẩm thuộc thương hiệu này.

Trong khuôn khổ tuần lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, hệ thống tung ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng đến tham quan và mua sắm lại các cửa hàng F.Studio Super Center từ ngày 13 - 19/8. Theo đó, 10 khách hàng đầu tiên mua iPhone 13 Promax 128GB sẽ nhận ngay AirPods 2 trị giá 3.999.000 đồng và ốp lưng iPhone 13 Promax chính hãng trị giá 1.590.000 đồng, 20 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm Apple có hoá đơn trên 2.000.000 đồng sẽ nhận thêm 01 AirTag, Phụ kiện chính hãng giảm giá đến 80% khi mua kèm các sản phẩm Apple, các dòng máy iPhone 11 series & 12 series sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc Apple và thay miếng dán màn hình miễn phí. 

 

Linh Chi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/fpt-choi-lon-nang-cap-loat-cua-hang-trai-nghiem-san-pham-apple-a547763.html