FPT Retail lọt top công ty bán lẻ uy tín năm 2021


Thứ 3, 30/11/2021 | 14:57


Cùng sự kiện

FPT Retail tiếp tục lọt vào danh sách Top 10 Công ty bán lẻ uy tín nhất Việt Nam.

Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail) lần thứ 5 liên tiếp vào Top 10 Công ty bán lẻ uy tín nhất Việt Nam, do Vietnam Report và VietNamNet công bố. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm: Hàng tiêu dùng nhanh, siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc... FPT Retail xếp thứ tư trong bảng xếp hạng Nhóm hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.

Top 10 Công ty ngành bán lẻ uy tín năm 2021 được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 8 và 9/2021.

fpt retail lot top cong ty ban le uy tin nam 2021 dspl 1
FPT Retail lọt top công ty bán lẻ uy tín năm 2021. Ảnh minh họa 

Đại diện FPT Retail, bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Kinh doanh khu vực Hà Nội chia sẻ: 2021 là một năm rất khó khăn đối với FPT Retail, gồm FPT Shop và chuỗi Nhà thuốc Long Châu bởi đã có hàng trăm cửa hàng phải tạm dừng kinh doanh vì dịch bệnh. Chúng tôi đã cùng nhau "vượt dịch" theo các tôn chỉ: “kiên trì, sáng tạo, kỷ luật và chắt chiu từng cơ hội được phục vụ khách hàng”.

Được biết, FPT Retail được thành lập năm 2012, là một thành viên của Tập đoàn FPT. Công ty hiện đang sở hữu 2 chuỗi bán lẻ hàng công nghệ là FPT Shop và F.Studio By FPT (Đại lý Ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam) với tổng số hơn 700 cửa hàng (tính đến hết tháng 9/2021).

PV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/fpt-retail-lot-top-cong-ty-ban-le-uy-tin-nam-2021-a520818.html