FPT Shop tung khuyến mãi lớn mùa Back to school 2023


Thứ 5, 06/07/2023 | 16:08


Từ đầu tháng 7, FPT Shop chính thức triển khai chương trình khuyến mãi mùa tựu trường “Mở tương lai, nhân 3 ưu đãi”, dành cho đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên. FPT Shop hiện đang là nhà bán lẻ công nghệ dẫn đầu thị trường ở hạng mục laptop gaming.

Quý III hàng năm là thời điểm sức mua của thị trường laptop tại Việt Nam tăng mạnh. Đây cũng là mùa tựu trường, khi đối tượng người dùng học sinh, sinh viên cần tìm mua máy tính xách tay phục vụ học tập. FPT Shop đã sớm chuẩn bị các sản phẩm với đa dạng mẫu mã, phiên bản cấu hình ở nhiều phân khúc giá, để phục vụ nhu cầu lớn từ thị trường.

Đồng thời, FPT Shop vừa khởi động chiến dịch Back to school 2023 với chương trình “Mở tương lai, nhân 3 ưu đãi”, mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng khi mua sắm laptop và các thiết bị điện tử trong mùa tựu trường.

Cần biết - FPT Shop tung khuyến mãi lớn mùa Back to school 2023

Nhiều sản phẩm Laptop đã lên kệ FPT Shop, sẵn sàng phục vụ cho tất cả các khách hàng

Ưu đãi lớn mùa tựu trường

Với nhu cầu lớn cho sản phẩm máy tính xách tay dồn vào một thời điểm, thị trường dễ rơi vào tình trạng cháy hàng, thiếu máy ở một số mẫu mã được quan tâm. Nắm bắt tốt xu hướng của ngành, FPT Shop đã ký kết hợp tác chiến lược với loạt thương hiệu laptop lớn tại Việt Nam như Asus, HP, Acer, Lenovo, Apple, Microsoft để chuẩn bị cho mùa Back to school 2023.

Ngoài ra, FPT Shop còn cung cấp thêm hàng loạt khuyến mãi, chương trình trả góp để hỗ trợ người dùng. Thấu hiểu nỗi lo của các bậc phụ huynh trong mùa tựu trường, ở giai đoạn kinh tế khó khăn, FPT Shop giảm trực tiếp vào giá nhiều sản phẩm với mức tối đa đến 15 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng là học sinh, sinh viên sẽ được giảm thêm 3% và hỗ trợ tham gia chương trình trả góp với mức lãi suất ưu đãi 0%. Đây là chương trình do FPT Shop kết hợp cùng nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính lớn.

Một số model nhận được ưu đãi lớn trong mùa Back to school năm nay như chiếc Lenovo Legion 5, Asus ROG Gaming, IdeaPad Gaming. Trong đó, mẫu Legion 5 được áp dụng mức giảm 15 triệu đồng. Đây là chiếc máy tính chơi game hiệu năng cao, có thiết kế thanh lịch, phù hợp với nhiều nhu cầu, từ học tập, làm việc, giải trí.

ROG Gaming hay IdeaPad Gaming cũng được giảm 8 triệu đồng tại FPT Shop trong dịp này. Các sản phẩm này được nhiều khách hàng ưa chuộng trong những năm qua với chất lượng phần cứng và dịch vụ hậu mãi tốt. Nhiều máy tính xách tay trong đợt khuyến mãi này có bảo hành đến 3 năm, giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng lâu dài.

Cần biết - FPT Shop tung khuyến mãi lớn mùa Back to school 2023 (Hình 2).

FPT Shop triển khai chương trình Back to shool với nhiều ưu đãi cho sản phẩm Laptop

Điểm càng cao, giá càng rẻ

Ngoài các ưu đãi nói trên, FPT Shop còn dành tặng ưu đãi đặc biệt với chương trình “Điểm càng cao, giá càng rẻ”. Đây là khuyến mãi dành riêng cho các “sĩ tử 2005” vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia.  Ngoài mức giảm giá lên đến 15 triệu đồng khi mua laptop, các bạn tân sinh viên sẽ được ưu đãi thêm lên đến 10% tùy theo điểm thi đạt được. Chương trình được áp dụng từ sau 18/07/2023 tại các cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

Để tham gia, từ nay đến trước ngày 18/07/2023, các bạn sĩ tử 2005 có thể vào website FPT Shop đăng ký thông tin, nhận điểm thi sớm nhất qua Zalo và sẵn sàng tận hưởng các gói khuyến mãi từ FPT Shop.

Cần biết - FPT Shop tung khuyến mãi lớn mùa Back to school 2023 (Hình 3).

Ngoài ra, nhiều sản phẩm phụ kiện đang được FPT Shop bán với mức giá ưu đãi

Ưu đãi rất hấp dẫn dành riêng cho các bạn “tân sinh viên 2005” khi được áp dụng đồng thời cả hai chương trình giảm giá lớn nhất năm từ FPT Shop. Với những sản phẩm công nghệ, laptop, phụ kiện được sắm với giá cực tốt, FPT Shop hy vọng đây sẽ là hành trang vững chắc cho các bạn tân sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học.

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/fpt-shop-tung-khuyen-mai-lon-mua-back-to-school-2023-a581978.html

Tag: