Gã bạn trai dùng ghế phang liên tiếp vào đầu người yêu, thái độ sau đó của cô gái gây khó hiểu


Thứ 2, 04/10/2021 | 11:10


Cùng sự kiện

Sự việc sau khi được đăng tải đã gây ra làn sóng phẫn nộ, đa số mọi người đều bức xúc trước hành động tàn nhẫn của gã đàn ông kia với bạn gái.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng một gã đàn ông đánh đập bạn gái tàn bạo đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng phẫn nộ. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 23/9 tại một nhà hàng ở huyện Lâm Tương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Camera an ninh cho thấy, một người đàn ông hùng hổ lao vào cửa hàng, nhặt vỏ chai bia dưới đất lên rồi điên cuồng đập về phía bạn gái. Đúng lúc đó, cô gái đang được một bạn nữ đi cùng che chở nên chai bia đó đã đập trúng tay của cô.

danh ban gai 1

Sau đó, cô gái đã bị gã bạn trai kéo ra tát thẳng mặt, đập mạnh vào đầu từ phía sau nhiều lần. Đáng chú ý, anh ta còn lấy ghế gỗ trong cửa hàng phang mạnh vào đầu bạn gái tới 2 lần. Vì bị choáng nên cô gái không hề có hành động chống trả, chỉ có thể đứng yên chịu trận. Sau khi gã đàn ông rời đi, nạn nhân được một bạn nữ ôm vào lòng an ủi.

Cảnh sát cho biết cô gái đã giấu nhẹm chuyện này với bố mẹ nhiều ngày, phải đến một tuần sau họ mới biết con gái bị hành hung tàn bạo như vậy. Trước sự thúc giục của bố mẹ, cô gái mới chịu gọi điện báo cảnh sát để nhờ sự giúp đỡ.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã đấy lên làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Số đồng đều bức xúc trước hành động tàn nhẫn của gã đàn ông kia với bạn gái và khuyên cô nên chấm dứt ngay mối quan hệ với kẻ này. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng chê trách sự nhu nhược của cô gái, chỉ đến khi bố mẹ ép mới chịu để công an vào cuộc.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ga-ban-trai-dung-ghe-phang-lien-tiep-vao-dau-nguoi-yeu-thai-do-sau-do-cua-co-gai-gay-kho-hieu-a515157.html