Gã đàn ông chém người tình giữa đường vì bị lạnh nhạt


Thứ 3, 19/07/2016 | 11:01


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Khi người tình lạnh nhạt muốn lánh mặt, gã đàn ông "ăn vụng" tức tối rình giữa đường, cầm dao chém cô này

(ĐSPL) - Khi người tình lạnh nhạt muốn lánh mặt, gã đàn ông "ăn vụng" tức tối rình giữa đường, cầm dao chém cô này.

Tin tức đăng tải trên báo Tiền Phong, theo bản án sơ thẩm ngày 19/7 của TAND Hà Nội, Nguyễn Văn Thịnh (33 tuổi) vốn là đồng nghiệp với chị Nguyễn Thị T. (35 tuổi,  cùng ở Bích Hoà, Thanh Oai, Hà Nội). Mặc dù đều có gia đình, song Thịnh và chị T. vẫn nảy sinh tình cảm.

Nguyễn Văn Thịnh tại phiên toà (Ảnh: Tiền Phong)

Tại phiên tòa, Thịnh khai rằng, hai bên lén lút quan hệ với nhau nhiều lần. Họ thường xuyên đi nhà nghỉ thậm chí hẹn hò ở nhà nhau khi gia đình không có ai ở nhà. Đặc biệt, nạn nhân từng có thai với bị cáo và được bị cáo đưa đi phá thai.

Khoảng tháng 7/2015, Thịnh thấy chị T. có thái độ xa cách, không còn tha thiết nên rất bực tức

Theo báo Vnexpress, ngày 17/10/2015, dù tìm nhiều cách liên lạc, anh ta vẫn không nói chuyện được với chị T. Cùng ngày, Thịnh đã chặn xe chị T. ở giữa đường, Thịnh ép nói lý do vì sao lạnh nhạt song tiếp tục bị từ chối. 

Tức tối, Thịnh giằng chìa khóa, rút dao chém vào đùi người phụ nữ. Khi nạn nhân bỏ chạy, anh ta tiếp tục truy sát và chỉ dừng tay khi người đi đường xông vào can ngăn.

Chị T. thoát chết dù bị 8 vết thương. Tại phiên xử hôm nay, Thịnh bị tuyên phạt 12 năm tù về tội Giết người.

NINH LAN (Tổng hợp)
Nguồn nguoiduatin

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ga-dan-ong-chem-nguoi-tinh-giua-duong-vi-bi-lanh-nhat-a140186.html