Gã đàn ông dùng ảnh "nóng" tống tiền người tình kém 14 tuổi


Thứ 5, 30/09/2021 | 14:39


Cùng sự kiện

Trong khoảng thời gian có quan hệ tình cảm, Quân lén lút dùng điện thoại chụp hình người tình khỏa thân, thay đồ. Sau đó, Quân dùng những hình ảnh này đe dọa, tổng tiền người tình kém 14 tuổi.

Ngày 30/9, Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Quân (SN 1978, trú tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc) để tiếp tục điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Nạn nhân là chị M.T.L. (SN 1992, cùng trú tại xã Bình Châu).

An ninh - Hình sự - Gã đàn ông dùng ảnh 'nóng' tống tiền người tình kém 14 tuổi
Trong khoảng thời gian có quan hệ tình cảm, Quân lén lút dùng điện thoại chụp hình người tình khỏa thân, thay đồ. Sau đó, Quân dùng những hình ảnh này đe dọa, tổng tiền người tình kém 14 tuổi. Ảnh minh họa

Kết quả điều tra ban đầu, k hoảng tháng 4/2021, Quân và chị L. có quan hệ tình cảm yêu đương. Sau đó, trong những lần hai người quan hệ tình dục, Quân đã lén lút dùng điện thoại di động chụp hình chị L. khỏa thân, thay đồ.

Ngày 28/9, Quân nhắn tin đe dọa, uy hiếp, yêu cầu chị L. đưa số tiền 15 triệu đồng để xóa những hình ảnh “nóng” đã lưu trong điện thoại, nếu không sẽ đăng lên mạng xã hội. Lo sợ hình ảnh bị phát tán, chị L. đồng ý đưa cho Quân 15 triệu đồng.

Khoảng 17h ngày 28/9, trong lúc Quân đang nhận tiền tại khu vực gần giáo xứ Bình Châu thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ga-dan-ong-dung-anh-nong-tong-tien-nguoi-tinh-kem-14-tuoi-a514804.html