Gã đàn ông giết bạn gái rồi giấu thi thể vào tủ quần áo, cảnh sát điều tra thì phát hiện điều đáng sợ gấp bội


Thứ 4, 14/04/2021 | 01:56


Cùng sự kiện

Người đàn ông đã giết bạn gái của mình và giấu thi thể của cô trong tủ quần áo, hành động sau đó khiến các nhà điều tra bất ngờ và khó hiểu.

Người đàn ông đã giết bạn gái của mình và giấu thi thể của cô trong tủ quần áo, hành động sau đó khiến các nhà điều tra bất ngờ và khó hiểu.

The Sun đưa tin nghi phạm 25 tuổi bị bắt ở Cascavel, Brazil, vào ngày 8/4 (giờ địa phương) sau khi có người ẩn danh báo cáo sự việc với cảnh sát. Cảnh sát cho biết anh ta thú nhận đã giết bạn gái là Gisele da Costa Santos, 26 tuổi, người phụ nữ mà anh ta quen qua mạng. Nạn nhân được tìm thấy với tay và chân bị trói bên vệ đường.

Gisele da Costa Santos, 26 tuổi, bị giết trong căn hộ của nghi phạm.

Sau đó, khi cảnh sát đến căn hộ của nghi phạm, người đàn ông đang chào đón một người phụ nữ khác mà họ nghi ngờ có thể là nạn nhân tiếp theo trong kế hoạch của anh ta. Điều này làm dấy lên nghi ngờ về vụ án giết người hàng loạt vô cùng nghiêm trọng.

Từ camera an ninh tòa nhà căn hộ của nghi phạm, cảnh sát đã thu được hình ảnh gã đàn ông dường như đang đưa tủ quần áo chứa thi thể nạn nhân lên thùng sau của một chiếc xe bán tải. Cảnh sát cho biết, sau khi sát hại bạn gái, nghi phạm đã mua tủ quần áo cũ trên mạng, trói xác nạn nhân bằng cách dùng các sợi dây cắt sẵn từ quần áo rồi nhét vào trong. Sau đó, anh ta thuê những người dọn dẹp đồ đạc mang đi và đổ nó dọc theo con đường chính dẫn ra khỏi khu đô thị.

Nghi phạm thuê người dọn mang tủ quần áo đi.

Người lái xe tải giấu tên phủ nhận không biết về tội ác khi bị cảnh sát thẩm vấn và dường như không thắc mắc rằng tại sao nghi phạm lại để tủ quần áo bên đường.

Nghi phạm nói với các nhà điều tra rằng anh ta đã gặp Gisele da Costa Santos trên mạng và đây là lần đầu tiên họ gặp mặt trực tiếp.

Sĩ quan cảnh sát Diego Valim nói: “Anh ta kể rằng đó là một tai nạn. Nghi phạm phát hiện cô gái đã xem một số tin nhắn trên điện thoại di động của hắn và họ xảy ra cãi vã. Hắn cho rằng cô gái có tính ghen tuông và đã xô ngã nạn nhân khiến cô đập đầu xuống đất. Hắn khẳng định đó là buổi hẹn hò đầu tiên của họ và nói rằng mình không hề thích cô gái".

Nghi phạm bị bắt vào ngày 8/4 (giờ địa phương).

Cảnh sát cho biết họ không bị thuyết phục về lời khai của nghi phạm và nói thêm rằng anh ta vẫn giữ im lặng khi được hỏi tại sao anh ta không gọi xe cấp cứu. Lực lượng điều tra cũng tìm thấy những món đồ cắt rời như quần áo và điện thoại di động của nạn nhân bên trong tòa căn hộ của nghi phạm.

Nghi phạm 25 tuổi, người gốc ở bang Alagoas, miền Đông Bắc Brazil, đã bị bắt khi anh ta đến nhà của mình với một phụ nữ khác, người mà anh ta cũng đã gặp qua mạng.

Cô gái xấu số Gisele da Costa Santos được chôn cất tại Cascavel vào ngày 9/4. Nghi phạm dự kiến ​​sẽ chính thức bị buộc tội giết người.

Bích Thảo (Theo The Sun)

Ảnh: Newsflash