Gái xinh đi chọn cây ngày Tết nhưng lấn át hoa cỏ nhờ phong cách gợi cảm nổi bật


Thứ 6, 05/02/2021 | 01:15


Cùng sự kiện

Cô gái Đài Loạn đã trở thành tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng chỉ bằng hình ảnh đi chợ cây ngày Tết.

Cô gái Đài Loạn đã trở thành tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng chỉ bằng hình ảnh đi chợ cây ngày Tết.

Mới đây, cô gái Đài Loan có biệt danh Funi đã đăng tải hình ảnh đi chợ cây ngày Tết đính kèm dòng trạng thái: "Trồng cây may mắn cho năm mới". Những hình ảnh này đã nhanh chóng lan khắp mạng xã hội. Phong cách thời trang của cô nàng được cư dân mạng đặc biệt chú ý hơn cả.

Phong cách thời trang của cô nàng được cư dân mạng đặc biệt chú ý hơn cả.

Theo đó, Funi diện trang phục bra gợi cảm khoe eo phẳng, vòng 1 nở nang. Cô nàng khoác áo ngoài áo denim, phối cùng quần cạp cao. Toàn thể toát lên vẻ hiện đại, sành điệu hợp thời nhưng lại gây ra không ít tranh cãi trên cộng động mạng.

Funi diện trang phục bra gợi cảm khoe eo phẳng, vòng 1 nở nang. 

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi bộ trang phục và thân hình quyến rũ của cô gái Đài Loan thì không ít bình luận cho rằng bộ trang phục có phần phản cảm, o ép vòng một quá đà khiến "gò bồng đảo" có cảm giác sắp trào ra, làm vẻ ngoài cô gái kém tinh tế, có phần phô phang.

Không ít bình luận cho rằng bộ trang phục có phần phản cảm, o ép vòng một quá đà

Bra thể thao là thiết kế thường được diện khi người tập chơi thể thao. Tuy nhiên, trên thực tế phái đẹp không chỉ diện nó khi luyện tập mà sử dụng một phổ biến trong nhiều hoàn cảnh như đi mua sắm, dạo phố,...

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/gai-xinh-di-chon-cay-ngay-tet-nhung-lan-at-hoa-co-nho-phong-cach-goi-cam-noi-bat-a354950.html