Gala The Remix: Top 4 đồng loạt trình diễn hit "gây sốt"


Thứ 4, 29/04/2015 | 06:41


(ĐSPL) - Trong đêm Gala trao giải chương trình The Remix, Isaac sẽ trình diễn lại ca khúc Cheri cheri lady đã từng “đốn tim” người hâm mộ ở liveshow 4.

(ĐSPL) - Trong đêm Gala trao giải chương trình The Remix, Isaac sẽ trình diễn lại ca khúc Cheri cheri lady đã từng “đốn tim” người hâm mộ ở liveshow 4. 

Trong đêm Gala trao giải chương trình The Remix, 4 ứng cử viên xuất sắc còn lại: Isaac, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc, Đông Nhi sẽ cùng trình diễn lại những ca khúc hit đã từng thể hiện trước khi đến với kết quả được công bố ở cuối chương trình. Khán giả sẽ có dịp thưởng thức lại những ca khúc từng “gây sốt” đã được 4 ca sĩ thể hiện ấn tượng ở những liveshow trước.

Isaac trình diễn lại ca khúc Cheri cheri lady.


Isaac trình diễn lại ca khúc Cheri cheri lady đã từng “đốn tim” người hâm mộ ở liveshow 4. Với bản phối mới lạ, Isaac ngoài việc thể hiện tốt giọng hát, anh còn phát huy những bước nhảy điêu luyện của mình để “làm nóng” sân khấu The Remix.

Tóc Tiên sẽ trình diễn lại hit Ngày mai.

Bên cạnh đó, 3 mỹ nhân còn lại cũng tiếp tục trình diễn những ca khúc đã từng trình diễn thành công trước đó. Tóc Tiên với hit Ngày mai, Đông Nhi với Vì ai vì anh và Giang Hồng Ngọc với My Everything. 3 nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ bùng nổ trong đêm Gala với phần chuẩn bị vô cùng hoành tráng hứa hẹn sẽ làm hài lòng công chúng.

Tóc Tiên chia sẻ rằng: “Tuần này sẽ là sự trình diễn vô cùng thoải mái, không chút lắng lo. Kết quả có như thế nào thì Tiên cũng sẽ rất vui vì đến được đêm cuối cùng là niềm hạnh phúc với Tiên rồi. Tất cả như một gia đình sau một khoảng thời gian gắn bó với nhau trong cuộc thi The Remix”.

Giang Hồng Ngọc với My Everything.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Chưa gì mà Ngọc đã cảm thấy buồn vì chương trình sắp kết thúc rồi. Tuần nào cũng làm việc với nhịp độ nhanh như vậy nên nếu kết thúc thì bản thân mình thấy thiếu thiếu sao đó”.

Ca sĩ Đông Nhi cũng có cùng quan điểm với 2 đồng nghiệp của mình.

Đông Nhi với Vì ai vì anh.

Ở đêm Chung kết, Top 4 đã trình diễn xuất sắc những phần thi riêng cũng như thể hiện ấn tượng phần kết hợp chung với nhau. Nếu như Isaac và Tóc Tiên đồng điểm từ ban Giám khảo là 39,5 thì Giang Hồng Ngọc và Đông Nhi “ẵm trọn” số điểm tối đa là 40.
The Remix: Giang Hồng Ngọc bức phá vươn lên dẫn đầu
Vì sự chênh lệch gần nhau như vậy nên kết quả cuối cùng đang phụ thuộc vào điểm quy chọn bình chọn của khán giả. Liệu ngôi vị Quán quân sẽ gọi ai trong số họ?

​​Gala The Remix sẽ diễn ra vào lúc 21h, ngày 3/5 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7.