Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 Tập 21: Gã chồng tệ bạc bị "tát sấp mặt" khiến dân tình hả hê


Thứ 5, 30/07/2020 | 01:55


Cùng sự kiện

Trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 Tập 21, Thiên Long bị mất việc nên lôi em vợ cùng bà nội vợ ra chửi và bị Bảo Trâm "tát sấp mặt".

Trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 Tập 21, Thiên Long bị mất việc nên lôi em vợ cùng bà nội vợ ra chửi và bị Bảo Trâm "tát sấp mặt".

Mở đầu tập 21, Thiên Long (Huỳnh Đông) bất ngờ bị đuổi việc ngay sau khi chạm mặt Minh Hòa (Thùy Trang) trong công ty. Không chấp nhận sự thật phũ phàng, Thiên Long làm ầm ĩ tại công ty, mắng chửi Trâm - thư ký của Đông Quân là đồ rắn độc âm mưu quyến rũ sếp. Thiên Long định gọi điện thoại cầu cứu người bạn cũ là Mạnh (Thanh Thức) - chồng Minh Hòa nhưng thất bại vì Mạnh đã đi công tác nước ngoài.

Thiên Long bị đuổi việc.

Riêng về anh chàng giám đốc Đông Quân (S.T Sơn Thạch), sau quyết định đuổi việc Bảo Anh (Tường Vi), Đông Quân vẫn không ngừng nghĩ đến cô nên âm thầm đến xem Bảo Anh chơi đàn ở công viên. Chứng kiến Bảo Anh bị một nhóm côn đồ chọc ghẹo, bắt nạt, Đông Quân liền đến giải vây, che chở cho người đẹp và bị trọng thương.

Tỉnh dậy ở bệnh viện trong cơn hoảng hốt, Bảo Anh nức nở rằng mình không muốn là gánh nặng của ai cả. Xúc động trước cô gái mù có vẻ ngoài mong manh nhưng nội tâm đầy nghị lực, Đông Quân không kềm chế được liền định hôn cô. Nhận ra sự thất thố của bản thân, ngay sau đó Đông Quân đã xin lỗi và giải thích rằng do Bảo Anh rất giống với người vợ quá cố của mình. Đang lúc định rời đi thì Đông Quân ngã bất tỉnh vì vết thương trên đầu.

Đông Quân rung động trước cô gái mù Bảo Anh.

Sau khi đưa Đông Quân đi cấp cứu, trở về nhà, Bảo Anh lại phải đối mặt với tình huống dầu sôi lửa bỏng. Cho rằng do Bảo Anh đắc tội với sếp hại mình bị mất việc, Thiên Long về nhà trút giận lên đầu vợ và em vợ.

Bảo Anh và vừa vào nhà đã bị anh rể mắng té tát: “Ở trong nhà này nó chỉ cần ngồi không là cả nhà bu vô nuôi nó rồi. Sao em ích kỷ vậy?... Nếu Bảo Anh có chuyện gì thì bà nội cho nó tiền, nhưng vợ chồng anh có chuyện gì thì phải đi vay rồi cày trả nợ cho người ta? Sao bất công vậy? Tại sao những người siêng năng như vợ chồng anh thì bị hại, còn nó ăn không không ngồi rồi vô dụng thì được giúp là sao?”. Quá đáng hơn, Thiên Long còn nạt cả bà Cúc (Khánh Huyền) và lôi cả bà nội ra chửi. Chứng kiến chồng hỗn láo xấc xược, Bảo Trâm tát Thiên Long một bạt tai.

Bảo Trâm thẳng tay tát chồng vì quá hỗn láo.

Nửa cuối tập 21 là tình huống hài hước oái oăm của cặp đôi Bảo Châu - Kim Sơn (Song Luân). Chuyện là Thủy Tiên (Khánh Linh) bị bạn gái của Kim Sơn đăng ảnh bóc phốt, khiến cộng đồng mạng hiểu lầm cô và Bảo Châu là một cặp.

Ngay lúc này thì Kim Sơn nhắn tin rủ Bảo Châu làm tuyển thủ thi bắn cung cho mình. Vì muốn giúp Thủy Tiên giải quyết rắc rối nên Bảo Châu nhận lời với điều kiện anh phải giúp cô gỡ những tin giả kia. Không ngờ Kim Sơn chơi xấu, trước đó đã nhờ bạn gái hạ thuốc xổ khiến tuyển thủ của đội bạn bị Tào Tháo rượt, chưa thi đấu đã thua thảm hại. Không chấp nhận “chơi bẩn”, Bảo Châu không thèm thi đấu, bỏ về.

Chiêu trò ăn gian bị lộ tẩy, Kim Sơn và bạn gái bị đội đối phương tấn công. Cả hai bỏ chạy, gặp Bảo Châu đang chạy xe ra về. Ngay trong lúc nguy hiểm, bạn gái của Kim Sơn liền bỏ lại anh để phóng lên xe của Bảo Châu chạy thoát thân.

Bảo Châu quay lại giải cứu Kim Sơn.

Những tưởng sẽ “mềm xương” với đối phương, nhưng may mắn cho cho Kim Sơn là Bảo Châu đã kịp thời quay lại chở anh trốn thoát. Để trả công cứu mạng 2 người, Kim Sơn định “thưởng nóng” cho Bảo Châu 1 tỷ, nhưng cô từ chối và nói rằng không muốn gặp lại anh lần nữa. Ngược với thái độ xa cách của Bảo Châu, Kim Sơn bắt đầu coi cô như anh em, bày tỏ sự ủng hộ với tình yêu đồng giới của Bảo Châu và Thủy Tiên đồng thời hứa sẽ giúp xóa đi những bức ảnh đã đăng.

Những tập tiếp theo Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel-HTV2 lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gao-nep-gao-te---phan-2-tap-21-ga-chong-te-bac-bi-tat-sap-mat-khien-dan-tinh-ha-he-a332633.html