Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 Tập 24: Giám đốc soái ca từ bỏ công ty vì cô gái mù


Thứ 4, 05/08/2020 | 23:56


Cùng sự kiện

Đông Quân chấp nhận tay trắng rời công ty vì tình yêu với Bảo Anh là những tình tiết nổi bật nhất trong tập 24 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 vừa phát sóng.

Đông Quân chấp nhận tay trắng rời công ty vì tình yêu với Bảo Anh là những tình tiết nổi bật nhất trong tập 24 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 vừa phát sóng.

Mở đầu tập 24 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2, tại bệnh viện bà Quỳnh nghe được cha con ông Phát (Đào Anh Tuấn) và Hoàng (Võ Điền Gia Huy) nói về phần gia tài mà bà Hạ Lan để lại. Với lòng tham và cái đầu mưu mô xảo quyệt, có lẽ bà Quỳnh sẽ bày mưu tính kế để trục lợi, hứa hẹn sóng gió cho những diễn biến tiếp theo.

Bảo Trâm (Lê Khánh) vì lao lực nên bị ngất trên hành lang bệnh viện trong lúc chờ đợi tin tức từ ca phẫu thuật của bà nội, may gặp được Phan Duy (Dương Hoàng Anh) giúp. Ca phẫu thuật không thành công như mong đợi, bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) bị hôn mê sâu, khiến cả nhà lo lắng.

Bà Hạ Lan bị hôn mê sâu khiến cả nhà hoảng hốt.

Trong khi đó, Minh Hòa (Thùy Trang) từ một cổ đông lớn trở thành nhân sự cấp cao trong công ty Đông Quân (S.T Sơn Thạch). Hình ảnh Thiên Long sống chết bên vợ trong sự cố kẹt thang máy được đồng nghiệp trong công ty đưa lên mạng và trở nên viral, nhờ đó mà Thiên Long nổi tiếng và trở thành hình mẫu “chồng người ta”.

Minh Hòa quyết định cho Thiên Long quay lại công ty làm việc. Với tâm lý méo mó rằng hạnh phúc chỉ dành cho người giàu, Minh Hòa nhen nhóm ý định phá hoại hạnh phúc gia đình của Bảo Trâm - Thiên Long.

Sau bao năm lang bạt có nhà không dám về, giờ đây ông Hải (Trung Dũng) chỉ dám lén lút đến bệnh viện thăm bà Hạ Lan. Bảo Trâm (Lê Khánh) và bà Cúc (Khánh Huyền) tình cờ được chứng kiến cảnh người đàn ông đầu hai thứ tóc quỳ bên giường bệnh của mẹ, nức nở những giọt nước mắt ăn năn muộn màng…

Hải quỳ khóc ăn năn bên giường bệnh của mẹ.

Bà Hà (Hoàng Trinh) - mẹ Đông Quân (S.T Sơn Thạch) cho người điều tra lý lịch Bảo Anh (Tường Vi). Ngoài ra, bà còn gặp Bảo Anh, dùng tiền để ép buộc cô rời xa Đông Quân, nếu không bà sẽ tìm đến gia đình của cô. Bảo Anh gặp Đông Quân, nói rằng cô không muốn tiếp tục gặp gỡ anh. Mẹ Đông Quân cũng đã ra tối hậu thư với con trai: nếu tiếp tục quen Bảo Anh thì anh sẽ bị lấy lại quyền quản lý công ty. Trước hành động quá đáng của mẹ, Đông Quân đến công ty đưa đơn từ chức. Đông Quân khẳng định yêu Bảo Anh chứ không hề xem cô là vật thế thân vì có diện mạo giống với vợ cũ.

Vì yêu Bảo Anh, giám đốc soái ca Đông Quân chấp nhận tay trắng rời công ty.

Tại nhà bà Hạ Lan, vì giấy tờ trục trặc nên hợp đồng thế chấp căn nhà do bà Hạ Lan ký trước đó không có giá trị, cần bà Cúc ký lại. Muốn nhanh chóng lấy được tiền, Thiên Long xài lại chiêu cũ: nhờ chị ruột kêu người đến nhà dàn cảnh đòi nợ, gây áp lực cho nhà vợ sớm thế chấp căn nhà. Cuộc trò chuyện của hai chị em bị người khác nghe lén, không rõ là ai…

Mưu hèn kế bẩn của Thiên Long có thành công? Không có bà Hạ Lan trong nhà, bộ 3 đàn ông tham tiền Thiên Long và cha con ông Phát sẽ còn gây ra những xào xáo gì? Sự chú ý của Minh Hòa đối với Thiên Long sẽ gây ra sóng gió gì cho gia đình Bảo Trâm?

Những tập tiếp theo Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng sớm nhất trên kênh truyền hình Vie Channel-HTV2 lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gao-nep-gao-te---phan-2-tap-24-giam-doc-soai-ca-tu-bo-cong-ty-vi-co-gai-mu-a333533.html