Gặp các chú bộ đội trên đường hành quân, bé gái có hành động ấm áp nhận "mưa lời khen"


Thứ 4, 13/04/2022 | 08:15


Cùng sự kiện

Nhiều người nhận định chắc chắn trong tương lai, bé gái sẽ trở thành một người hiểu chuyện, thành công và hiếu thảo với ông bà, cha mẹ của mình.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hành động ấm áp của một bé gái đang được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau.

Cộng đồng mạng - Gặp các chú bộ đội trên đường hành quân, bé gái có hành động ấm áp nhận 'mưa lời khen'

Theo đó, bé gái đang ở trong nhà thì bắt gặp các chú bộ đội trên đường hành quân. Biết các chú đi đường vất vả, cô bé nhanh chóng mang theo rổ quýt rồi chạy ra.

Cô bé chia từng quả quýt cho các chú bộ đội. Trước hành động quá đỗi đáng yêu và ấm áp của đứa trẻ, các thanh niên đều nở nụ cười rất tươi như lời cảm ơn cho tấm lòng của bé gái.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu thú sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số đều xuýt xoa trước sự dễ thương và tận tâm của bé gái nhỏ tuổi.

Nhiều người còn khen ngợi cách giáo dục của bố mẹ cô bé, chắc hẳn con đã được dạy là phải biết thương yêu và kính trọng các chú bộ đội. Họ đều cho rằng đứa trẻ lớn lên sẽ trở thành một người hiểu chuyện và biết yêu thương các thành viên trong gia đình.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Trước mình được cho như vậy cũng hạnh phúc biết bao";

"Đi 30km và vác chiếc ba lô cũng siêu nặng, hành động này khiến cho cuộc hành quân trở nên vui vẻ hơn";

"Tình quân dân như cá với nước, ai cũng cười rất tươi này";

"Cảm ơn con gái, đáng yêu quá, các chú bộ đội sẽ rất vui đó".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gap-cac-chu-bo-doi-tren-duong-hanh-quan-be-gai-co-hanh-dong-am-ap-nhan-mua-loi-khen-a533973.html