Gặp "cao thủ", rắn nhịn đau nôn ra 9 quả trứng đã nuốt


Thứ 7, 07/07/2018 | 23:56


Cùng sự kiện

Cắn chết gà mẹ và nuốt chửng toàn bộ 9 quả trứng, nhưng khi thợ chuyên bắt rắn tới, con rắn chỉ còn cách nôn tất cả ra để thoát thân.

Cắn chết gà mẹ và nuốt chửng toàn bộ 9 quả trứng, nhưng khi thợ chuyên bắt rắn tới, con rắn chỉ còn cách nôn tất cả ra để thoát thân.

Cảnh con rắn hổ mang to lớn nôn ra những quả trứng không làm lũ trẻ chứng kiến hoảng sợ mà ngược lại tỏ ra vô cùng thích thú. Thậm chí, lũ trẻ còn đếm số trứng mà con vật vừa nôn trả.

Bị thợ bắt rắn tóm lấy đuôi, con rắn quằn quại nôn ra 9 quả trừn gà đã ăn trộm. Ảnh: Daily Mail

Con rắn này được cho là chui vào một chuồng gà ở Chandrapur, Maharashtra, Ấn Độ, cắn chết con gà mái trước khi nuốt trộm 9 quả trứng.

Một người dân trong vùng khi phát hiện thấy con rắn này nằm trên mặt đất, quằn quại vì khó chịu với phần bụng sưng phồng đã báo cho một tay người chuyên bắt rắn.

Người này khi tới nơi nắm lấy đuôi của con rắn để nó nôn ra đám trứng vừa nuốt chửng.

Hầu hết rắn thường nuốt toàn bộ con mồi - chim, trứng chim, cá, ếch và thằn lằn - trước khi nằm dưới ánh mặt trời để từ từ tiêu hóa bữa ăn của chúng.

Một bữa ăn có thể duy trì sự sống cho một con rắn trong thời gian rất dài và chúng có thể tồn tại trong nhiều tháng mà không cần ăn.

Minh Minh (Theo Daily Mail)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gap-cao-thu-ran-nhin-dau-non-ra-9-qua-trung-da-nuot-a235602.html