Gặp gỡ anh Lê Anh Tuấn – Chàng trai thành công với thu nhập khủng từ sáng tạo nội dung.


Thứ 6, 06/01/2023 | 14:00


Với mức thu nhập mỗi tháng lên đến 300 triệu, chàng trai trẻ Lê Anh Tuấn đã thật sự tạo được thành công nhất định trong sự nghiệp phát triển nội dung trên nền tảng facebook và tiktok.

Với mong muốn được lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm của một người đã thành công và có mức thu nhập ổn định trên tiktok. Chúng tôi đã có một buổi chia sẻ thú vị cùng anh Lê Anh Tuấn và được lắng nghe những kinh nghiệm thú vị từ anh.

Xã hội - Gặp gỡ anh Lê Anh Tuấn – Chàng trai thành công với thu nhập khủng từ sáng tạo nội dung.

PV: Anh Tuấn thân mến, là một người sáng tạo nội dung trên tiktok. Bạn có cho rằng nền tảng này khó phát triển không?

Lê Anh Tuấn: Đối với mình, tiktok là một nền tảng tương đối thú vị vì mình có thể được thỏa sức sáng tạo và kênh cũng tạo điều kiện để video được tiếp cận với nhiều người. Tuy nhiên, để có thể phát triển lâu dài thì dù tiktok hay bất cứ nền tảng nào, người sáng tạo nội dung cũng cần sẵn sàng bỏ ra chất xám để đạt được thành công.

Xã hội - Gặp gỡ anh Lê Anh Tuấn – Chàng trai thành công với thu nhập khủng từ sáng tạo nội dung. (Hình 2).

PV: Thành tích đạt được của anh ở thời điểm hiện tại như thế nào?

Lê Anh Tuấn: Nhắc đến thành tích, mình cho rằng hiện nay mình chưa có thật sự quá nhiều thành công nổi bật. Tuy nhiên, nếu để so sánh thì kênh Ngân Thơn Vlog đang được quản lý bởi mình đã có 1 triệu lượt theo dõi. Số lượt xem trên các clip đều đạt con số vài trăm nghìn hoặc thậm chí là hàng triệu lượt. Đây là một con số không hề nhỏ và đó cũng là kết quả của một hành trình dài mình cùng mọi người đã cố gắng.

PV: Anh có nhắc đến mọi người? Vậy hiện nay anh đang có sự hỗ trợ của những ai?

Lê Anh Tuấn: Người xưa thường có câu “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Để có được những thành tựu và mức thu nhập hiện tại, mình luôn nhận được sự hỗ trợ của bạn bè và người thân. Đặc biệt, vợ và con chính là những người luôn ở bên đồng hành, cùng mình lên kịch bản cũng như lên hình. Có lẽ chính sự chân thật, tình cảm và sự gắn bó của gia đình đã khiến Ngân Thơm Vlog có được dấu ấn riêng trong lòng người xem.

Xã hội - Gặp gỡ anh Lê Anh Tuấn – Chàng trai thành công với thu nhập khủng từ sáng tạo nội dung. (Hình 3).

PV: Với thành công của hiện tại, anh có những chia sẻ nào về kinh nghiệm phát triển nội dung trên tiktok không?

Lê Anh Tuấn: Với vai trò là người đi trước và có những kinh nghiệm nhất định liên quan đến quá trình phát triển kênh và thu hút người xem. Mình cho rằng để phát triển tốt trên nền tảng tiktok thì mọi người trước hết phải hiểu về những quy tắc cộng đồng của tiktok. Bên cạnh đó, người sáng tạo cũng cần có ý tưởng riêng cho kênh, sẵn sàng sáng tạo không ngừng, mang chất cá nhân theo dòng chảy của xã hội. Điều này sẽ giúp kênh luôn được lên xu hướng, thu hút người xem, từ đó có thể kiếm tiền.

Xã hội - Gặp gỡ anh Lê Anh Tuấn – Chàng trai thành công với thu nhập khủng từ sáng tạo nội dung. (Hình 4).

Nhìn chung, với vai trò là người sáng tạo nội dung trên nền tảng tiktok và có được một số bước tiến nhất định. Anh Lê Anh Tuấn cùng kênh Ngân Thơm Vlog đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến hành trình xây kênh và kinh nghiệm phát triển nội dung trên tiktok. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ hữu ích này, bạn đọc đã tích lũy được những thông tin thú vị và được tiếp thêm động lực để cố gắng vì mục tiêu của mình.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gap-go-anh-le-anh-tuan-chang-trai-thanh-cong-voi-thu-nhap-khung-tu-sang-tao-noi-dung-a562665.html