Gặp gỡ tác giả cuốn sách “Từ điển xây kênh - Từ cơ bản đến thành công” đang hot trên mạng xã hội


Thứ 3, 06/12/2022 | 15:21


“Từ điển xây kênh - Từ cơ bản đến thành công” là cuốn sách đạt 20 nghìn lượt bán trên mạng xã hội tiktok chỉ sau 4 tháng mở bán.

Để hiểu lý do cuốn sách này thu hút được sự chú ý của nhiều người, bạn đọc hãy cùng gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của anh Cấn Mạnh Ninh – Tác giả cuốn sách kinh doanh này.

Cấn Mạnh Ninh là doanh nhân trẻ sinh năm 1993, hiện tại anh đang tham gia đào tạo kinh doanh trên TikTok và là Founder – CEO của công ty TNHH Short Video Hack.

anh 1sach

Thành công chủ yếu trong lĩnh vực sáng tạo nội dung ngắn và chuyển đổi để tạo ra doanh thu trên nền tảng Tiktok. Hiện nay, anh Cấn Mạnh Ninh không chỉ có đông đảo học viên tham gia khóa học mà còn thành công xuất bản cuốn sách đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Anh chính là tác giả của cuốn sách “Từ điển xây kênh - Từ cơ bản đến thành công” với lượng bán lớn trên mạng xã hội.

Chia sẻ về hành trình phát triển và xuất bản sách, anh Cấn Mạnh Ninh nói: “Để có thể sở hữu một cuốn sách của riêng mình và nhận được sự ủng hộ của bạn đọc, mình đã phải tích lũy rất nhiều kiến thức và triển khai theo tư duy dễ hiểu nhất”.

Từ ban đầu, Cấn Mạnh Ninh đã xác định rõ ràng đối tượng mục tiêu mà bản thân hướng đến. Vì vậy, anh luôn cố gắng trình bày nội dung dễ hiểu, chi tiết nhất cho người đọc. Với anh, cuốn sách này chính là toàn bộ kiến thức mà bản thân tích lũy được qua thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung và đào tạo học viên.

Những nội dung đào tạo của anh luôn thu hút được đông đảo người xem. Tuy nhiên, sau một thời gian tham gia đào tạo, Mạnh Ninh cũng hiểu rằng với mức học phí khoảng 4 triệu cho một khóa học thì nhiều người sẽ ngại bỏ ra. Điều đó rất dễ bỏ lỡ những nhân tài có tư duy sáng tạo phát triển với kinh doanh.

anh 2sach

Vì vậy, cuốn sách “Từ điển xây kênh - Từ cơ bản đến thành công” đã ra đời nhằm hướng đến đa dạng đối tượng học viên hơn. CEO 9x cũng hy vọng rằng, trong tương lai bản thân sẽ không cần mở thêm khóa học mà chỉ tập trung xây kênh thực chiến, học thêm những kiến thức mới cho bản thân”. 

Tác giả trẻ nói: “Tất cả những gì Linh dạy, những gì tâm huyết, hầu như đều đã được viết trong cuốn sách. Linh nghĩ rằng, thay vì học viên phải bỏ ra 4 triệu đi học thì họ chỉ cần 200k để mua cuốn sách này. Như thế học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà còn có thể chủ động hơn trong việc học. Đương nhiên, Linh vẫn thường xuyên phát triển các nội dung đào tạo miễn phí trên kênh nội dung của mình để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cuốn sách”.

anh 3sach

Đồng thời, khi đã update được năng lực của bản thân, nắm vững các kiến thức thực chiến. Chuyên gia 9x sẽ tiếp tục cống hiến cho lĩnh vực đào tạo với nội dung chuyên nghiệp hơn. Đối với anh, nếu muốn làm việc lâu dài thì sự chắc chắn, hiệu quả luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Trong tương lai, Cấn Mạnh Ninh hy vọng doanh nghiệp của mình sẽ trở thành một trong những công ty uy tín để khách hàng tin cậy. Đồng thời cũng là môi trường tốt để nhân sự đầu quân và phát triển.

Nguyễn Tâm

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gap-go-tac-gia-cuon-sach-tu-dien-xay-kenh-tu-co-ban-den-thanh-cong-dang-hot-tren-mang-xa-hoi-a559578.html

Tag: