Garage Thợ Huế địa điểm chăm sóc xe uy tín tại Hà Nội


Thứ 3, 07/06/2022 | 13:48


Không chỉ được khách hàng tin tưởng, mà với uy tín doanh nghiệp được khẳng định, Garage ô tô Thợ Huế còn được các đối tác trong lĩnh vực đánh giá rất cao bởi sự năng động, dám nghĩ dám làm, kinh doanh hiệu quả.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ: máy gầm đồng sơn; sơn xe, điện - điện lạnh xe ô tô, sửa chữa, thay thế phụ tùng, lắp đặt nội thất, đồ chơi xe ô tô; tư vấn bảo hiểm, tư vấn mua bán xe ô tô... Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi của garage ô tô Thợ Huế với đầy đủ trang thiết bị, máy móc, phụ kiện hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản luôn sẵn lòng phục vụ các chủ xe ngay cả trong những trường hợp khó nhất. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn mua bán, sửa chữa ô tô từ A - Z , chăm sóc kĩ càng, hậu mãi, tận tình chu đáo

gara2600000309still001
Garage Thợ Huế với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực oto.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm tra động cơ, máy móc, phụ tùng xe mà lại được tư vấn thêm nhiều nội dung liên quan đến xe ô tô. Với mục đích lớn nhất là mang lại lợi ích tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Khi nhắc đến  Garage Thợ Huế không chỉ giới kinh doanh dịch vụ ô tô mà hầu hết các khách hàng Thủ đô đều chung đánh giá đây là một thương hiệu uy tín và có sức thu hút đặc biệt không bởi chỉ ở cái tên “Thợ Huế” đậm chất Cố Đô mà còn ở sức sống của thương hiệu đang vượt lên trên dòng chảy mãnh liệt của thị trường. 

gara2600040211still005
Garage Thợ Huế số 73 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Nhìn lại chặng đường đã qua, có thể thấy những nỗ lực của toàn thể đội ngũ garage Thợ Huế đang đem lại kết quả tích cực. Với tâm niệm của những người đang từng ngày cống hiến để đem lại giá trị tốt hơn cho cuộc sống. Garage Thợ Huế sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai./. 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/garage-tho-hue-dia-diem-cham-soc-xe-uy-tin-tai-ha-noi-a540143.html