Gãy “súng ống” do sex sau khi “nhịn” 2 tuần xem World Cup


Thứ 2, 07/07/2014 | 09:00


(ĐSPL) – Một người đàn ông ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã không may bị gãy “của quý” vì sex quá sung với vợ sau khi “nhịn” quan hệ tình dục hai tuần để xem World Cup.

(ĐSPL) – Một người đàn ông ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã không may bị "gãy súng" vì sex quá sung với vợ sau khi “nhịn” quan hệ tình dục hai tuần để xem World Cup.

Vốn là cổ động viên cuồng nhiệt của đội Hà Lan, người đàn ông họ Xu (40 tuổi) đã không “quan hệ” với vợ suốt hai tuần để xem World Cup.

Gãy “súng ống” lúc sex sau khi “nhịn” 2 tuần xem World Cup
Ảnh minh họa.

Đêm 30/6, ông bỗng muốn “sex” với vợ sau khi xem xong trận Hà Lan - Mexico và đội tuyển yêu thích của ông lọt vào tứ kết. Vì đã nhịn sex suốt 2 tuần qua để xem World Cup, hai vợ chồng Xu rất hào hứng và sung sức. Tuy nhiên trong lúc “mây mưa”, vợ chồng này đã gặp phải tai nạn khiến “của quý” của ông Xu bị gãy cong và chảy máu.

Do cơn đau chỉ kéo dài một lát và quá xấu hổ nên ông Xu đã quyết định không đến bệnh viện. Ngày hôm sau, "súng ống" của người đàn ông này lại đau dữ dội khiến ông buộc phải đến gặp bác sĩ. Tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán ông Xu bị gãy dương vật và đã tiến hành phẫu thuật nối lại cho ông.

Sau ca phẫu thuật, ông Xu sẽ không được quan hệ tình dục trong vòng một tháng.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gay-sung-ong-do-sex-sau-khi-nhin-2-tuan-xem-world-cup-a39901.html